Dell Studio Hybrid: “Nhỏ, Tài, Xinh”

at 2009.05.13
With 1 Comments

Dell Studio Hybrid

Hưởng ứng lời kêu gọi đưa ra những sản phẩm “xanh”, Dell ra mắt dòng sản phẩm desktop PC Studio được quảng cáo rằng rất thân thiện với môi trường, trong đó Studio Hybrid PC là một model đáng chú ý nhất hiện nay.

Với giá bán khởi điểm từ 499 USD (tại thị trường Mỹ), Studio Hybrid PC nhỏ hơn 80% so với các máy desktop dòng minitower thông thường, và mang thiết kế rất sang trọng phù hợp làm vật trang trí công nghệ cao đặt nơi phòng cách của người dùng.

Bề ngoài: “Nhỏ xíu anh thương!”

Vỏ máy:

Dell Studio Hybrid được phân phối dưới nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, và được phân biệt bằng những cái tên rất “kêu” như: Bamboo, Emerald, Quartz, Ruby, Sapphire, Slate, và Topaz.

Phiên bản mà nhóm thử nghiệm vozLabs đang có trong tay mang tên Emerald (ngọc lục bảo), tuyền một màu xanh dịu mát. Lớp vỏ ngoài của máy làm bằng nhựa cứng trong, do vậy dễ bị những vết trầy xước không đáng có nếu chúng ta lỡ để máy va quẹt vào đâu đó.

Các lớp vỏ màu của Studio Hybrid đều có thể thay thế được với giá bán lẻ mỗi màu là 20 USD, riêng lớp vỏ tre có giá khá cao: 130 USD.

Kích thước:

Dell Studio Hybrid có các số đo “ba vòng” lần lượt” là 222 x 76 x 209 (cao-rộng-sâu). So sánh với Mac Mini hay Asus Eee Box, Studio Hybrid vẫn có phần nhỉnh hơn về kích thước, tuy vậy kích thước này vẫn là khá hoàn hảo nếu so với các thùng máy PC midtower.

Bộ chân đế màu bạc đi kèm theo Studio Hybrid khá linh động khi có thể tùy chỉnh cho máy ở trạng thái nằm hoặc đứng, phù hợp với ý đồ sắp xếp trang trí của người dùng hơn.

Giao tiếp kết nối:

Dell Studio Hybrid (mặt sau)

Mặt trước của máy gồm có nút nguồn, jack cắm headphone, 2 cổng USB và ổ đĩa quang dạng SlotLoad khá thuận tiện.

Dell Studio Hybrid (mặt trước)

Mặt sau của máy được trang bị khá đầy đủ các cổng giao tiếp: 5 cổng USB (2 trước, 3 sau), IEEE 1394, ngõ xuất hình HDMI hay DVI, ngõ xuất âm thanh số S/PDIF, 2 jack cắm speaker và microphone, jack cắm mạng Ethernet 10/100/1000 LAN (RJ45), ngõ cấp nguồn AC adapter.

Dây nguồn có adapter khá gọn nhẹ, nhóm thử nghiệm đánh giá cao thiết kế dây buộc dạng nút bấm của cáp nguồn rất gọn gàng. Nhìn chung, các giao tiếp kết nối của Studio Hybrid khá đầy đủ và được thiết kế tốt.

One response to “Dell Studio Hybrid: “Nhỏ, Tài, Xinh””

  1. gau_ says:

    Hybrid là vừa chạy bằng điện vừa chạy bằng xăng à :D

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.