Sprint hỗ trợ người dùng mua netbook với giá 99 xu

Posted in Laptop Tin
at 2009.07.07
With 0 Comments

HP-compaq Mini

Việc hỗ trợ mua điện thoại và máy tính với giá rẻ thông qua những hợp đồng sử dụng 2 năm giờ đây đã trở nên khá quen thuộc với người dùng phương Tây. Vì vậy, cũng không có gì mới lạ khi Sprint và Best Buy đã giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng của mình gói dịch vụ hỗ trợ mua netbook với mức giá chỉ 99 xu.

Bằng việc kí kết hợp đồng mua gói dịch vụ viễn thông có thời hạn 2 năm này, giờ đây, bạn có thể bước đến các cửa hàng của Best Buy và sở hữu một chiếc netbook HP-Compaq Mini 110c với giá cả không hơn gì 1 tách cà phê buổi sáng.

Không có gì phải băn khoăn khi nói về cấu hình của chiếc netbook này, đây là một netbook có cấu hình chấp nhận được so với cấu hình của những chiếc netbook thông thường. Mini 110c được trang bị một màn hình10.1” hỗ trợ độ phân giải 1024×576, CPU Intel Atom N270, 1GB RAM, 160GB HDD và pin 3-cell.

Nhưng bạn sẽ thấy được chi phí thật mình sẽ phải trả cho chiếc netbook này về lâu dài bằng sau khi làm một phép tính nhẩm trong đầu. Mỗi tháng bạn sẽ trả 60 USD cho gói dịch vụ theo như hợp đồng và sau 2 năm số tiền bạn thực sự bỏ ra tổng cộng sẽ là 1440 USD cho một chiếc netbook có giá gốc chỉ 400 USD.

Tuy nhiên, hợp đồng này có lẽ vẫn có nét hấp dẫn đến người tiêu dùng. Nguyên nhân chính là vì dịch vụ 3G của Sprint trong thời gian gần đây đã được dán nhãn “Đáng tin cậy nhất” do PCWorld bình chọn, cũng đáng để bỏ tiền ra đấy chứ?

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.