Hình ảnh điện thoại XPERIA Rachael mới của Sony

Posted in Di động Tin
at 2009.07.10
With 0 Comments

Rachael 1

Sau nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, giờ đây Sony Ericsson đã sẵn sàng với phiên bản thứ 2 của thương hiệu XPERIA sử dụng hệ điều hành của Google với tên gọi XPERIA Rachael.

Phiên bản XPERIA này sẽ có màu “tuyết trắng” – phải nói là khá ấn tượng. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ xử lý có tốc độ lên tới 1GHz. Ngoài ra nó cũng có những kết nối thông dụng khác như Wi-Fi, GPS và 3G.

Màn hình của nó có kích thước lên tới 4 inch, và tất nhiên là màn hình cảm ứng rồi. Hiện tại trên mạng đã xuất hiện một video quay lại giao diện của Rachael, với độ phân giải 852×480 pixel. Có lẽ đây cũng chính là độ phân giải của chiếc máy này. Nếu đúng như vậy thì đây là độ phân giải màn hình lớn nhất của một chiếc điện thoại.

Một vài tính năng đáng chú ý còn lại là máy ảnh 8MP, giắc cắm tai nghe phổ thông 3,5mm và giắc miniUSB chuẩn.

Bạn có thể xem video dưới đây để biết thêm về giao diện khá ấn tượng của Rachael, cũng như các hình ảnh của 2 chiếc điện thoại mới này.

Ngoài chiếc XPERIA Rachael thì lần này Sony Eriksson cũng đã chính thức tiết lộ một số hình ảnh của một chiếc concept phone khác, có tên là Sony Ericsson Kiki. Hiện tại các thông số của chiếc điện thoại này chưa được tiết lộ.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.