Samsung giới thiệu ổ cứng gắn ngoài siêu tiết kiệm điện

Posted in Bộ nhớ Tin
at 2009.10.17
With 2 Comments

samsung story station

Thiết kế ổ cứng gắn ngoài không phải thế mạnh của Samsung, ít nhất là so với các tên tuổi đình đám khác như Western Digital hay Seagate… Tuy nhiên, với sản phẩm mới nhất của mình, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vẫn gây được ấn tượng mạnh cho người dùng và thậm chí là các đối thủ khác của mình.

Thế hệ ổ cứng gắn ngoài với tên gọi Samsung STORY Station có khả năng giảm mức tiêu thụ điện năng xuống ngưỡng cực thấp so với các thiết bị cùng loại. Cụ thể hơn, công suất tiêu thụ ở chế độ idle của ổ chỉ có 0,09 W so với mức 2,5 W thông thường, tức là tiết kiệm được khoảng 95% điện năng- một con số cực kỳ ấn tượng. Theo Samsung, toàn bộ cơ chế tiết kiệm điện độc đáo này là kết quả của việc ứng dụng cấu trúc mạch thông minh, giúp phát hiện trạng thái ổ đĩa để điều khiển mức điện năng cung cấp.

Nhà sản xuất cũng cho biết thêm, Samsung STORY Station sẽ sớm xuất hiện trên thị trường với các mức dung lượng từ 500 GB – 2 TB đi kèm với phần mềm bảo mật và mã hóa dữ liệu tuy nhiên mức giá cụ thể cho từng phiên bản chưa được tiết lộ.

2 responses to “Samsung giới thiệu ổ cứng gắn ngoài siêu tiết kiệm điện”

  1. […] More here: Samsung giới thiệu ổ cứng gắn ngoài siêu tiết kiệm điện […]

  2. namlong32 says:

    Nếu như chế cái bo tiết kiệm điện năng đó thì nghiên cứu làm sao ổ 3.5″ không cần nguồn phụ coi bộ hay hơn :-“

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.