Asus Eee Keyboard PC tiếp tục trễ hẹn với người dùng

at 2009.11.05
With 0 Comments

Asus Eee keyboard PC (shot)

Chắc mọi người vẫn còn nhớ chiếc bàn phím tích hợp luôn cả PC và màn hình tại CES năm nay chứ? Đúng, sau nhiều lần hứa nhăng hứa cuội rằng nó sẽ sớm được tung ra trong một thời gian gần thì cho đến bây giờ Eee Keyboard vẫn tiếp tục là hàng mẫu chứ chưa thể đến được tay của người tiêu dùng. Theo lời hứa “một lần nữa” của Asus thì sản phẩm sẽ được tung ra vào đầu năm sau, còn lúc này hãng vẫn tiếp tục công cuộc gia công, nâng cấp lẫn bảo trì Eee Keyboard.

Nguồn tin cho biết, ở đợt cải tiến lần này, màn hình cảm ứng điện trở 5 inch của Eee Keyboard sẽ được thay bằng một panel cảm ứng điện dung cùng kích cỡ và độ phân giải (800 x 480), và có khả năng phản hồi tốt hơn trước. Theo tôi biết thì cái màn hình trước đây của Eee Keyboard, trong đợt hội nghị của Asus tại Sài Gòn tổ chức hè vừa rồi cho thấy, thì khả năng phản hồi của màn hình khá kém, chắc có lẽ một phần do cấu hình của máy không được mạnh cho lắm: Intel Atom N270 1.6Ghz, RAM 1GB, ổ thể rắn 16 hoặc 32GB và đồ họa tích hợp GMA950. Hy vọng ở lần nâng cấp lần này, khả năng phản hồi ở màn hình của máy sẽ được cải thiện.

Ngoài sự chú ý về màn hình thì Asus cũng còn cải tiến khả năng kết nối của Eee Keyboard bằng cách thay bộ phận thu sóng Wifi tích hợp bởi một giải pháp gắn ngoài để bắt sóng được tốt hơn.

Asus Eee keyboard PC

Mặc dù nhiều lần “trễ hẹn nữa rồi” nhưng Asus Eee Keyboard vẫn mang đến một phong cách trải nghiệm ở PC rất khác lạ so với việc dùng laptop hay netbook. Tích hợp thêm một màn hình cảm ứng sát bên cạnh bàn phím, điều này sẽ làm cho người dùng dễ dàng thao tác và xử lý hơn mặc dù kích thước khá khiêm tốn.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.