Apple chuẩn bị sự kiện lớn cho sản phẩm mới

Posted in Tin
at 2009.12.26
With 2 Comments

Tờ Financial Times cho biết rằng Apple đã chuẩn bị sẵn một vị trí vào cuối tháng 1 năm sau tại San Francisco nhằm chuẩn bị cho sự xuất hiện của một sản phẩm mới. Mặc dù chưa có tin chính thức nào về việc này nhưng rất nhiều fanboy của Apple mong muốn đó sẽ là sự xuất hiện của Apple Tablet.

Hiện tại nhà sản xuất đến từ Cupertino vẫn chưa xác nhận về thiết bị cảm ứng có màn hình lớn này. Tuy nhiên, theo như nhiều công ty nghiên cứu thị trường dự đoán, Apple sẽ phát hành sản phẩm này vào mùa xuân năm sau, khả năng rất lớn là vào tháng 3.

Apple vẫn còn rất nhiều thứ để chuẩn bị cho sự kiện này. Tất nhiên chúng ta sẽ không được tiết lộ thêm thông tin gì cho đến khi sự kiện được tổ chức. Mặc dù vậy, nhiều dấu hiệu cho thấy rằng Steve Jobs đang sản xuất một sản phẩm mới tại những nhà máy ở Trung Quốc. Có thể là một sản phẩm khác, không phải là Apple Tablet nhưng rất đáng cho chúng ta quan tâm. Đơn giản vì đó là sản phẩm của Apple.

2 responses to “Apple chuẩn bị sự kiện lớn cho sản phẩm mới”

  1. Hoang says:

    Chuẩn bị cho Apple Tablet á!

  2. namlong32 says:

    Tablet chứ còn cái gì nữa. Còn iPhone gen4 thì chưa đâu, vừa mới đặt Foxconn sản xuất đây mà thì hàng đâu ra để bán chứ :). Mới lại 3GS tuổi đời còn rất trẻ mà :D

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.