Admin diễn đàn vOz: “OC không phân biệt giới tính!”

Posted in Tin vozForums
at 2010.02.14

Người đề xướng khẩu hiệu này không ai khác chính là Kuang2 (k2, kuangII, aka Kuang béo…). Tên thật là Phạm Minh Quang. Hiện là 1 trong 3 “tay to” (Admin) của diễn đàn phần cứng lớn nhất Việt Nam – vozForums.com. Anh luôn mong ước một ngày nào đó mọi người luôn được sống đúng với giới tính của mình và trong ví, trong gối mọi người đều có một hộp bao cao su để anh chấm dứt công việc phát bao cao su nhàm chán và đơn điệu (chắc do phải hướng dẫn sử dụng bằng toy quá nhiều).

Ước mơ lớn nhất trong đời của Kuang2 là lập một hãng hàng không tư nhân và trở thành một “Hà Dũng” mới của Việt Nam. Ước mơ này hoàn toàn có cơ sở vì Kuang2 đã từng là bộ đội pháo cao xạ, bộ đội phòng không, sỹ quan cao cấp của Binh chủng Phòng không, không quân. Hiện giữ chức Tham mưu trưởng của binh chủng.

Kuang2 sinh năm 1981, hiện đang ở tại Gia Lâm, Hà Nội. Công việc chủ yếu hiện nay là đi phát bao cao su tại các Trung tâm Y tế quận, huyện, các phòng tư vấn xét nghiệm tự nguyện, các câu lạc bộ đồng đẳng, và đa số các nhà nghỉ trên địa bàn các thành phố lớn. Theo phóng viên điều tra, “Giá thành một chiếc bao cao su gần như bằng không!”.

Mới nghe tên Kuang2, mọi người sẽ liên tưởng đến một thân hình cao, gầy nhưng không bạn Kuang2 sở hữu một thân hình đầy đặn, khỏe mạnh dù anh gần như là không tập thể dục, dẫu rằng anh vẫn thường chống đẩy mỗi khi buồn, số lần chống đẩy nhiều hay ít nó phụ thuộc vào cái sàn nhà.

Cũng giống như các thành viên của Chi Bộ vOz Hà Nội, lượng bia anh uống không thể đong bằng đơn vị lít, mà nó phụ thuộc và thời tiết và thằng cha ngồi bên cạnh. Anh luôn khuyên mọi người: “Thoa dầu là một liệu pháp vừa tốt cho sức khỏe, cho cơ bắp, lại vừa tốt cho tinh thần, rất nên phát huy cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Tính tình vui vẻ, hòa đồng, trung thực thật thà, thẳng thắn. Anh có nhiều câu nói bất hủ, điển hình là câu: “Tôi (với tư cách admin) chổng mông vào ý kiến của (các) bạn”.

Hỏi: Anh rất mê ăn mì vịt, vậy sở thích của anh là vị trống, vịt mái hay vịt… thiến ạ?
Kuang2: Không có gì là hoàn hảo cả, vịt nào cũng vậy, quan trọng là cái thằng làm lông thôi.

Anh là người tham gia vào môi trường tin học từ rất sớm, từ năm 1997, và đã từng làm việc tại rất nhiều công ty bán máy tính, trung tâm đào tạo tin học… Được mọi người yêu mến đặt cho biệt danh “ma xó”.

Năm 2001, “tay to” fRzzy và một số bạn “hung hãn” khác sinh hoạt tại diễn đàn VNN3 nhưng cảm thấy vô cùng ức chế nên tính chuyện “ra riêng”. Còn Kuang2 hồi đó cũng có tham gia VNN3, nhưng ít khi post bài, vì bận làm mod box phần cứng bên HVA và cũng có đóng góp một số bài viết về hardware khá tiêu biểu tại đó. Điển hình là bài viết “Kinh nghiệm mua máy tính dành cho newbie”.

Bạn fRzzy trong quá trình “ra riêng” mò vào HVA để học hỏi kinh nghiệm, đọc mấy cái bài của Kuang2 ở đấy ngứa quá thế là nhảy vào… gãi. Do fRzzy gãi khá lành nghề, nên Kuang2 đã nhảy sang chỗ mới của bạn fRzzy để… gãi cùng. Năm 2006, khi vOz trở lại, Anh được thăng chức Tổng quản và bị ép làm… thái giám. Từ đó, vOzer gọi anh là “Thái giám tổng quản”.

Hỏi: Sau ngày đầu tiên làm thái giám, anh có thực sự sốc không? hay anh thích thú với chuyện đó?
Kuang2: Như một bạn nào đó đã nghiên cứu trên vOz, 90% dân vOz là gay. Bởi vậy, khi được sống đúng với con người của mình, đấy là một điều hạnh phúc lớn lao nhất…

Dù là thái giám những vẫn có vợ và một con trai, dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn tham gia các buổi họp mặt thành viên vOz (Offline thường do chị “gái tơ” gthn khởi xướng) và được giao nhiệm vụ cheerleader vOz, và Giám đốc học viện “Thể Dục Thể Thao” vOz kiêm luôn đại diện cung cấp thuốc Đại Dương (uống vào có cảm giác như chết đuối). Tên thuốc được đặt theo “tên” vị Huấn luyện viên trưởng môn “Bơi đêm” của vOz (“tay to” Yukumi).

Để kết thúc viết này, tôi xin trích lời một bạn “tay to” khác của vOz:

Bạn Kuang2, tay to, mông to, ngồi ghế to (admin vOz) nhưng chả có ảnh hướng, quyền lực gì.

23 responses to “Admin diễn đàn vOz: “OC không phân biệt giới tính!””

 1. Rom says:

  Hay nha :D Giờ mới biết anh Thái Giám bán cả sẽ toy nữa :)) . Chắc phải liên hệ order ngay :D

 2. banglinh88 says:

  Pa này hợp đi nhậu hơn là làm Admin Voz

 3. gin2k9 says:

  “Bởi vậy, khi được sống đúng với con người của mình, đấy là một điều hạnh phúc lớn lao nhất…”

  :lmao: em ủng hộ anh cái này

  “Không có gì là hoàn hảo cả, vịt nào cũng vậy, quan trọng là cái thằng làm lông thôi.”

  =)) và cả cái này nữa

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.