iNotifyYou, phần mềm “fake” số thông báo cho iPhone

at 2010.05.21

Là một người quan hệ rộng thì ai cũng thích, và được biết đến nhiều ở trên mạng cũng rất hay. Còn nhớ vài năm trước ở Việt Nam, thời còn blog 360 Yahoo, đã có cách để “fake” số page view (khách viếng thăm), và rất nhiều người chọn cách này để…thử làm người nổi tiếng. Và bây giờ với phần mềm iNotifyYou trên iPhone, mọi người có thể nhìn vào số tin nhắn hay số email của bạn để mà ngưỡng mộ “sao tay này quan hệ rộng, liên lạc nhiều vậy?”

Đúng như cái tên của nó, iNotifyYou có công dụng chỉnh sửa số thông báo (notifications) trên iPhone, giúp người dùng máy có thể có một con số khổng lồ hiện lên bên cạnh các biểu tương như tin nhắn, số email hay bất kì một ứng dụng nào khác. Hẳn bạn phải là một con người của công việc thì mới có thể có tới hàng nghìn email chưa được đọc, chắc chắn là vậy rồi! Hoặc bạn phải thực sự nổi tiếng, có nhiều bạn trên Facebook chẳng hạn, thì mới có thể có tới vài trăm thông báo trên mạng xã hội đó. Thật là nổi tiếng, thật là…ảo!

Thực ra thì phần mềm này còn hữu dụng khi bạn có một cái thông báo, mở thông báo ra rồi, nhưng cái thông báo đó mãi không chịu biến mất. Khi đó bạn có thể dùng iNotifyYou để làm mất luôn con số hiện bên cạnh biểu tượng ứng dụng. Và những ai thấy phần mềm này hữu ích thì có thể sở hữu nó với giá là 2 USD trên iTunes Store.

12 responses to “iNotifyYou, phần mềm “fake” số thông báo cho iPhone”

 1. Dream510 says:

  Tự sướng =))

 2. rockman says:

  Phí 2$ quá =))

  Thà chức năng fake call như trên điện thoại ít ra còn có tác dụng thực tế như là chuồn khỏi bàn nhậu, đánh trống lảng …

 3. Angel Arim says:

  để tí qua VNMagic request app này hoặc là lên apptrackr.org down free =))

 4. paper9 says:

  Tên cái này phải là iNotifyMe mới đúng, trình tự sướng cao vật vã

 5. paradol_viennen says:

  hài quá =)) dùng bb thì đánh dấu chưa đọc là có ngay :)

 6. lkt1827 says:

  Mà mắc cái gì phải fake? không lẽ gặp ai cũng chìa cái màn hình ra cho người ta coi? hehehe.

  Vớ vẩn vậy cũng nghĩ ra được.

 7. @ lkt1827 says:

  bác nghĩ giống em vậy, sao giờ hết ý tưởng gì hay hay rồi sao mà cái chuyện này cũng đem ra tự sướng nữa.
  chuyện này thì có gì mà phải khoe, mình hiểu rõ mình hơn ai hết. Nếu người sử dụng vốn quá ít bạn, ít liên lạc từ người thân thì có gì mà phải ngại chứ. Sống mà tự lừa gạt mình, rồi lừa gạt người mấy cái chuyện lặt vặt này chi vậy?????

 8. Angel Arim says:

  “Thực ra thì phần mềm này còn hữu dụng khi bạn có một cái thông báo, mở thông báo ra rồi, nhưng cái thông báo đó mãi không chịu biến mất. Khi đó bạn có thể dùng iNotifyYou để làm mất luôn con số hiện bên cạnh biểu tượng ứng dụng”
  đây là cái mình cần, khá là ghét cái con số chỉ số app chưa update cạnh thằng App Store hay số mail chưa đọc (toàn spam) ở Mail

 9. ubuntu fanboy says:

  Trò mèo này mà cũng bán được ư?

 10. Alexx says:

  Các bạn app-er thì trò gì chẳng tự sướng được :D

 11. anhtuan0401 says:

  app này mà xuất hiện trên android: “sáng tạo, vui là chính” | nhưng khi em xuất hiện trên app store: “tự sướng, thế mà cũng bán à…”
  1 chút ý kiến.

 12. Zend says:

  Cái mail của mình còn 4k mail chưa đọc, chả cần mua cái này làm gì :))

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.