Tôi yêu Brazil…

at 2010.06.10
With 8 Comments

Vậy bạn đã sắm một lá cờ Brazil hay chưa? Hay bạn đã có một chiếc áo Brazil rồi? Thậm chí cuồng nhiệt hơn, bạn còn có thế mua sơn để trang trí lá cờ trên mặt mình. Đúng là có rất nhiều cách để bộc lộ cái tinh thần bóng đá đang hừng hực khi mùa World Cup đã đến. Và tôi xin chia sẽ cách của mình, nó không liên quan đến sơn, cũng không liên quan đến vải vóc, nó liên quan đến thứ là bạn đồng hành hàng ngày của tôi – trình duyệt Mozilla Firefox.

Trước tiên, bạn truy cập vào website Personas for World Cup hoặc Firefox Cup. Tại đây có đến 32 giao diện Personas cho các đội tuyển tham dự World Cup 2010. Bạn chỉ cần trình duyệt Firefox phiên bản 3.6 trở lên hoặc add-on Personas cho phiên bản cũ để khoác được những bộ cánh của đội tuyển yêu thích. Sau đó, bạn kích chọn vào ảnh tượng trưng tương ứng cho các quốc gia để kích hoạt giao diện.

Riêng về Firefox Cup, đây là một sự kiện mới mà Mozilla vừa tổ chức cho người dùng Firefox. Quy luật của cuộc chơi là bạn sẽ ủng hộ đội tuyển mình yêu thích bằng cách sử dụng giao diện Personas của đội đó. Và sau cùng, đội tuyển với nhiều “fan” nhất sẽ dành chức vô địch Firefox Cup. Theo những gì quan sát được tại trang http://www.firefoxcup.com/ thì có vẻ Argentina đang dẫn đầu với hơn 1200 người hâm mộ và Brazil chỉ đứng thứ hai với con số 900. Các fan Brazil nhanh chân vào ủng hộ nào!

Sau khi “make up” cho trình duyệt của bạn, đừng quên cài đặt ngay add-on FootieFox để có thể cập nhật nhanh chóng tỷ số các trận đấu.

8 responses to “Tôi yêu Brazil…”

 1. latanh says:

  Lol, FF của mình vẫn để theme Arsenal.

 2. thinhdaica says:

  Mới mặc theme Hà Lan vào. Hà Lan cố lên!

 3. sing says:

  cố lên Argentina

 4. Angel Arim says:

  forza azzuri :D
  change persona qua italia rồi

 5. Cố lên Spain, Deutsch :X

 6. sophan1visao says:

  bờ ra xin cố lên !

 7. maximus says:

  Bò ra xin cố lên !

 8. kimbui says:

  bắc triều tiên

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.