Thông tin mới về Samsung Galaxy S2

Posted in Di động Tin
at 2010.07.07

Samsung Galaxy S1 mới vừa được đưa lên kệ thì thông tin về người kế nhiệm Samsung Galaxy S2 (i9200) đã xuất hiện trên một số website công nghệ. Một bức ảnh được cho là của Galaxy S2 đã lộ diện cùng với một số thông tin chi tiết về cấu hình phần cứng  và hệ điều hành mà Samsung sẽ sử dụng trên sản phẩm tiếp theo của mình.

Galaxy S2 được trang bị màn hình cao cấp Super AMOLED 4.3 inch với độ phân giải 1.280×720 pixel (720p), cho phép hiển thị đến 340 điểm ảnh trên mỗi inch, vượt qua cả mật độ điểm ảnh trên “Retina display” của Apple iPhone 4. Cấu hình của Samsung Galaxy S2 hết sức khủng khiếp: CPU 2 GHz (có thể là CPU 2 nhân), 1GB RAM, 4GB ROM, bộ nhớ trong flash 32 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Galaxy S2 cũng sẽ sở hữu camera 8 MP có khả năng quay phim chế độ Full HD 1080p.Các kết nối không dây bao gồm Wifi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0 và hàng loạt các cảm biến thời thượng khác cũng được tích hợp. Tin vui cho những người yêu thích Android là S2 sẽ chạy Android 3.0 Gingerbread, dự định sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay.

Siêu phẩm Galaxy S2 này sẽ lên kệ vào đầu năm 2011. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, thích tận hưởng tốc độ vi xử lí mới, độ phân giả màn hình cao, thích một chú dế đẳng cấp với những giới hạn mới của điện thoại thì Galaxy S2 là sản phẩm đáng để bạn chờ đợi và tận hưởng.

24 responses to “Thông tin mới về Samsung Galaxy S2”

 1. xong hoi says:

  còn một vấn đề là giá cả. nó xuất hiện chắc cũng tầm 30tr trở lên

 2. forg says:

  Sao nó ko xài HĐH bada nhỉ? cùng 1 nhà mà!

 3. dunghananycall says:

  Bada cứ từ từ, chạy Android trước cho chắc ăn chứ. Cứ chờ Bada ổn định đã, kiểu gì năm sau cũng có hàng khủng cho coi…

 4. sss says:

  Cung chi mong no lam cai dt nhu mau concept tren. Classic, gon gang the la du, cang co design trong cang chan.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.