Cảm nhận đầu tiên về Alienware M11x

at 2010.07.08

Sau buổi lễ ra mắt hoành tráng của Dell dành cho Alienware M11x tại Việt Nam, chúng tôi đã có dịp “sờ tận tay”, hay còn gọi là hands-on chiếc laptop gaming đình đám này. Cảm nhận duy nhất có thể nói đó là: tuyệt vời, (nếu bạn thích một chiếc laptop 11-inch).

Tổng quan bề ngoài:

Alienware M11x có thiết kế khá sắc sảo, build quality rất tốt, máy rất chắc chắn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ những tên tuổi tầm cỡ của thương hiệu Alienware nổi tiếng, tuy vậy lại rất nhẹ chứ không như người anh em M15x kế bên (M11x chỉ dưới 2kg). Thiết kế vỏ ngoài rất bắt mắt và nổi bật, với dàn đèn LED có thể thay đổi vô số màu sắc, nằm phía dưới bàn phím, trên viền touchpad, phía trước máy cũng như trên các logo Alienware trong và trên vỏ máy. Bạn có thể thiết lập các profile màu sắc cho phù hợp sở thích, sử dụng công cụ AlienFX đi kèm theo máy.

Phím bấm khởi động máy trên Alienware cũng được thiết kế khá đặc biệt, với cụm đèn LED viền ngoài báo hiệu tình trạng on/off/standby, còn đèn LED trên đôi mắt Alien là đèn báo hiệu hoạt động ổ cứng. Tất cả các đèn trên máy đều có thể thay đổi màu.

26 responses to “Cảm nhận đầu tiên về Alienware M11x”

 1. azkaban says:

  @Ku Long: ban chua dung thi dung phan bua

 2. ku Long says:

  @azkaban: thế bạn xài chưa ?

 3. meomeo986 says:

  to ku Long: tớ tham khảo ở đây bạn ạ: http://forum.notebookreview.com/alienware-m11x/496179-byebye-r2-oh-r1-why-did-i-doubt-you.html
  dẫn chứng về việc nhiều người đã dùng cả R1 và R2 comment là R2 nóng hơn và pin kém hơn. lưu ý là comment trc của tớ chỉ nói riêng về việc M11x-R1 (dùng C2D) mát hơn M11x-R2 (dùng core i), chứ ko nói chung về CPU là C2D mát hơn core i.

  Dù sao đi nữa, tớ vẫn không fải là đại gia để mua được cả R1 và R2 về để so sánh T_T

 4. Nhím says:

  các bạn cãi nhau mà làm j` :)) ai thích thì dùng ko thích thì thôi, bạn có mang 1 con Alienware và 1 bộ quần áo cho bạn gái của bạn thì có khi ng ta chọn bộ quần áo ý chứ :)) lol

 5. meomeo986 says:

  to Nhím: CN này đi off được ko? :D

 6. d0n_d3p_tr4i says:

  màn 11″ mà chơi game mình thấy hơi căng =]]

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.