Đánh giá chi tiết netbook Gigabyte M1022

at 2010.07.12
With 7 Comments


Trong số các sản phẩm máy tính mới của Gigabyte, hãng đã tập trung không chỉ vào phân khúc laptop thông thường mà còn có cả những chiếc netbook nhỏ gọn, nhắm vào các khách hàng cần một thiết bị gọn nhẹ để duyệt web và thực hiện các tác vụ văn phòng nhẹ nhàng hàng ngày. Tiếp theo M1405 kì trước, lần này chúng ta sẽ cùng đánh giá một chiếc netbook mới của Gigabyte: M1022 với docking station đi kèm.

Nội dung bài viết

Định vị sản phẩm

Sản phẩm netbook Gigabyte M1022 là dòng netbook dành cho đối tượng người tiêu dùng phổ thông, với các tiêu chí mang tính di động cao như thời lượng pin lâu, thiết kế bắt mắt, trọng lượng nhẹ cùng khả năng kết nối phong phú. Gigabyte gọi sản phẩm của mình là booktop, và M1022 cũng chứng minh được rằng, sản phẩm này có một số đặc điểm khác biệt so với các netbook phổ thông khác.

Đi kèm M1022 là một docking station tiện lợi với thiết kế trang nhã, rất phù hợp làm vật trang trí trong phòng khách hay biến chiếc netbook của bạn thành một đầu HTPC gia đình gọn nhẹ. M1022 kết hợp hài hòa các yếu tố cần có của một chiếc netbook đúng theo vai trò của nó, cộng thêm một số tính năng thú vị khác kèm theo, đem lại sự thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng.

7 responses to “Đánh giá chi tiết netbook Gigabyte M1022”

 1. umbrella says:

  Thích mỗi cái cách nó đi dây từ laptop sang màn hình. Rất sáng tạo.

 2. Mactinos says:

  Hem thấy giá

 3. VO7T says:

  @umbrella: hình Render cha ơi…!!!

 4. Đẹp Trai Lắm says:

  @VO7T: nhìn theo đó làm đc mà, chả biết gì gọi là sáng tạo [-(

 5. nguoisaigon says:

  mấy con này hàng ở bên nào đưa qua nhể. VS ko có làm bọn này. Ai bán nhể

 6. Meo says:

  nếu có 1 sợi dây nối từ cổng xuất DS (dockting station) từ máy đến cổng nhận trên cái DS thì ko bít có tiện hơn ko ? >”< (đấy là ý kiến của mình )

 7. hanhrua says:

  Atom N280 là CPU dùng trong các loại Netbook đời cũ rồi sao còn review ở đây nhỉ?

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.