Tham gia và trúng thưởng cùng sự kiện “Norton – Tay đua kiệt xuất”

at 2010.08.14
With 4 Comments

“Tay đua kiệt xuất” là tên chính thức của cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh cho các bô sản phẩm của nhà sản xuất phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới Norton tại Việt Nam. Không chỉ được học hỏi thêm nhiều kiến thức về bảo mật máy tính và các mối hiểm nguy trên mạng Internet đang “rình rập” chúng ta từng ngày, tại đây, người tham gia còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn, rất có giá trị.

Cuộc thi được kéo dài từ ngày 9/8/2010 đến ngày 9/9/2010 với các đối tượng là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên. Để tham gia vào chương trình, người chơi phải truy cập vào trang web www.nortonvn.com để đăng ký thành viên và tham dự cuộc đua. Mỗi người chơi sẽ chọn những loại xe đua phù hợp với mình, có mức độ về tốc độ nhanh & trọng lượng nhẹ khác nhau. Người chơi sẽ phải trải qua 2 vòng gồm vòng kiến thức & vòng đường đua.

Trong đó, ở vòng kiến thức, người chơi sẽ có 3 chọn lựa cho người chơi về xe đua. Ứng với mỗi loại xe đua người chơi đã chọn, người chơi phải trả lời đúng và đủ số câu hỏi kiến thức tương ứng với mỗi loại xe đó. Số lượng câu trả lời đúng & độ khó của câu hỏi cũng tùy thuộc vào từng lựa chọn xe đua. Mỗi lần trả lời đúng, chiếc xe mô hình sẽ nhích lên. Khi nào xe mô hình tiến về tới đích là người chơi hoàn thành xong vòng kiến thức.

Trước khi tham gia, người chơi nên tham khảo những thông tin về kiến thức được sử dụng trong chương trình, nằm ở mục Kiến thức tại trang web của Nortonvn.com. Giải thưởng được bao gồm:

Giải thưởng hằng ngày: gồm 31 giải. Mỗi giải là bộ phần mềm Norton Internet Security 2010 dành cho tay đua có số điểm cao nhất trong ngày.

Giải thưởng tuần: bao gồm điện thoại Nokia E71 dành cho tay đua đứng số 1 trong bảng xếp hạng tuần và 1 ổ cứng rời Transcend 160GB dành cho cổ động viên.

Giải thưởng tháng: Điện thoại Nokia E63 dành cho cổ động viên “hăng hái” nhất.

Giải đặc biệt: Máy tính bảng Apple iPad 16GB Wi-Fi dành cho “Tay đua kiệt xuất” của toàn chặng.

Hãy tham gia ngay hôm nay để dành những giải thưởng cao nhất với cuộc thi “Norton – Tay đua kiệt xuất”.

4 responses to “Tham gia và trúng thưởng cùng sự kiện “Norton – Tay đua kiệt xuất””

 1. Hoang Tu Bot says:

  Đua khó vãi hà ra. Minh tính nhẩm mình tối đa đc 60s thì má nó có thằng 55s. Đén bao giờ bằng nó

 2. says:

  ủa sao cái hình lấy film cars là sao xD

 3. madocthan says:

  khoai

 4. lagozit says:

  Tay đua kiệt xuất? Norton là cái xe bên trái hay bên phải? :P

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.