“Nếu James Cameron đồng ý, chúng tôi sẽ làm phim về StarCraft”

Posted in Gaming Giải trí Tin
at 2010.09.01

Một bộ phim về StarCraft? Wow, bạn có thể tưởng tượng được nó như thế nào không? Riêng Blizzard vốn đã là một nhà phát triển game cực kỳ nổi tiếng với những đoạn phim cắt cảnh ngắn mang đậm tinh thần của Hollywood: hành động, chiến tranh xen lẫn một chút tình đồng chí, đồng đội… Có lẽ tôi nói hơi quá xa bởi vì tôi thực sự mong chờ một bộ phim mang tựa “StarCraft” với sự hợp tác của Blizzard và James Cameron, nhà làm phim đã quá nổi tiếng với 2 siêu phẩm điện ảnh hàng đầu thế giới là “Titanic” và “Avatar”.

Trở lại vào năm 2006, Blizzard cũng đã từng đề xuất ý kiến việc làm một bộ phim về WarCraft và thật may mắn, họ đã công bố về sự hợp tác với hãng Legendary Pictures vào năm đó. Bẵng đi 3 năm sau, Blizzard mới chính thức xác nhận, đạo diễn Sam Raimi sẽ là người “đứng đầu tàu” trong việc chỉ đạo để làm bộ phim về WarCraft. Tuy nhiên, theo một cuộc trao đổi nhỏ mới đây của MTV với Rob Pardo, phó giám đốc bộ phận thiết kế game của Blizzard, thì ông cho biết, hiện tại WarCraft mới chỉ đang trong quá trình xây dựng cốt truyện và vẫn chưa có nhiều thông tin để nói về bộ phim này.

Đạo diễn James Cameron

Ngược lại, Rob rất hào hứng về ý định sẽ tiến tới làm một câu chuyện dành riêng cho StarCraft trên màn ảnh. Chỉ có một trở ngại lớn là hiện giờ hãng đang rất băn khoăn trong việc lựa chọn một nhà sản xuất phim phù hợp cho dự án này.

Chúng tôi luôn luôn muốn và thích thú khi xem những gì mà chúng tôi đã tạo ra được lại hiện diện ở trong phim hoặc trên TV. Tuy nhiên, thật là nan giải khi để tìm một đối tác thực sự phù hợp. Chúng tôi có lẽ đã làm bộ phim [StarCraft] hay một thứ gì đó trên TV rất lâu rồi, nhưng, việc tìm kiếm một nhà sáng tạo không chỉ có tài mà còn hào hứng về những gì chúng tôi đã làm là thực sự, thực sự quan trọng. Đó luôn là một thử thách với chúng tôi. Tôi nghĩ nếu mà James Cameron đến gặp chúng tôi vào sáng mai và nói “Các bạn có muốn làm ngay và luôn một bộ phim về StarCraft hay không?” thì chúng tôi có thể sẽ đồng ý.

Thực sự, tôi rất mong chờ James Cameron, hoặc một đạo diễn nào đó có tầm cỡ… ngang với ông ấy đồng ý với Blizzard về đề xuất này. Một bộ phim về StarCraft là điều mà tôi đã mong chờ từ lâu lắm kể từ khi nhìn thấy những đoạn phim cắt cảnh hoành tráng thuở mà StarCraft: Brood War mới bắt đầu bước vào “làng game”.

26 responses to ““Nếu James Cameron đồng ý, chúng tôi sẽ làm phim về StarCraft””

 1. nightmoonlight says:

  chắc ông không đồng ý làm Starcraft đâu, mà tớ thấy ông này mà làm phim này thì nó làm sao ấy, độ hoành tráng thì nên giao cho Peter Jackson làm Lord of the ring thì hay hơn

 2. Dna says:

  hix! Hi vọng mấy ông đạo diễn là fim cho hay! Đừng như fim Hoàng tử 3 4 game thì hay mà fim dở, nhân vật nữ xấu!

 3. ku Long says:

  James cùi bắp thấy bà, phim lạt nhách. Giao cho Mai-cồ Bay hay hơn.

 4. yreimm0308n90 says:

  @ku Long: troll hả ? ;))

 5. Clouds says:

  Thôi qua đây đưa đạo diễn Lê Hoàng làm cho, ỗng cho thêm vài em gái nhảy vào :))

 6. conf says:

  Lúc trước xem Starship Troopers đã thấy giông giống Starcraft rồi, cứ như phe Terran đánh nhau với Zerg :D

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.