vozExpress - trang tin cộng đồng xây dựng và cập nhật bởi cộng đồng thành viên vozForums,
một trong những cộng đồng trực tuyến nói tiếng Việt lớn nhất về chủ đề công nghệ.


Tháng 10 năm 2010, công ty HP Việt nam vừa cho ra mắt ra dòng sản phẩm laptop HP G-series (G42 và G62) hoàn toàn mới. Được thiết kế thời trang và di động, HP G-series là sự kết hợp giữa hiệu suất, kiểu dáng và giá trị cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Mang nhiều đường nét hiện đại và tối giản, G-series được ví như dòng “Envy cho người nghèo”.
HP G-series là dòng laptop cơ bản mới dành cho người dùng cá nhân, mang đến sự kết hợp hài hòa về hiệu năng, kiểu dáng và giá cả. Đây là dòng máy lý tưởng dành cho những ai đang muốn tìm một công cụ hiệu quả để hoàn thành công việc hàng ngày, trong khi vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm kết nối giải trí đa phương tiện. HP G-series là điểm xuất phát để người dùng bắt đầu đồng hành cùng với sự đổi mới của dòng laptop, gồm những dòng máy HP G-series, HP Pavilion (gồm các model dm và dv) và HP Envy series.
Mục lục bài viết:

Phụ kiện đi kèm HP G42 khá đơn giản: một pin đi kèm, adapter sạc điện, 2 cáp nguồn với chân cắm khác nhau và túi tài liệu hướng dẫn được thiết kế khá đẹp mắt.
cái này mà 18m2 chưa VAT thì quá mắc!
mình thấy tầm $$ đó mua dell hay asus cấu hình cũng tốt mà kiểu dáng lại đẹp…
Với giá 18.271.000 VND (chưa VAT) mà chỉ được trang bị VGA 5470 thì hơi kém, phải tầm 550v trở lên thì hợp lý hơn!
Con này sao mát thế nhỉ.
Không biết kết quả nhiệt độ máy đo khi máy hoạt động ra sao? Có đế tản nhiệt không, nhiệt độ phòng?
Giá cũng được.
@slowlove: Mình không biết có con Asus tầm này, chỉ có rẻ hơn hoặc đắt lòi ra.
Ở VN mình không thấy bán A42JV/K42JV.
hình như ben laptopno1 có G62t core i5 4g ati 5430 khoản 15tr6
WC có 0.3 thui sao tệ nhỉ
có vat gần 20tr rồi zậy ASUS, DELL có sướng hơn ko
hơn 18m ! chơi với dell thui
tưởng con này 13 tr thì quá ngon, hóa ra tận 18 tr, đắt quá
Con này bên mình có rất nhiều dòng, từ I3,I5, card onboard và card rời.
Bạn nào thích xem mẫu mã thật thế nào, có giống Envy không? có giống hình chụp không thì xin mời liên hệ mình nhé! Nick: NK_Khanhpq hay qua sdt:0953.5555.49
Bên mình là showroom HP duy nhất được chứng nhận ở HCM đấy! :)
http://diendan.nguyenkimvn.vn/showthread.php?t=3600
Bác [R]eplica chụp ảnh đệp thiệt :))
“Không có đặc điểm gì nổi trội trừ ngoại hình bên ngoài.”
=> 1 câu nói nên tất cả!
Giá đắt thế nhỉ, con này tầm 15tr chưa VAT thì còn có vẻ hợp lý… Thế này thì cao quá.
Lớp vỏ nhìn đẹp, bàn phím xấu hơn so với các em chích lét bi giờ..Hi vọng giá sẽ giảm…Mà có giảm thì mình cũng ko mua HP, LOL
HP thiết kết tản nhiệt mấy con này cũng không khá hơn được bao nhiêu. Khe thoát nhiệt bé. Lại hướng xuống dưới để trên bàn không nóng mới lạ.
@vuquyenanh: thế theo bạn hướng vào đâu mới không nóng? (mà nó hướng ngang chứ không phải hướng xuống). Khe thoát nhiệt với laptop 14-inch thế là không bé đâu nhé, nhìn khắp các laptop core i 14″ khác mà xem. Nhiệt độ mình đo trong lúc chạy 3DMark 06 đấy, nhiệt độ phòng lúc đó là 28 hay 30 độ, không hề có máy lạnh, quạt.
Công nhận mấy con G này của HP mát thật sự đấy. hồi cuối tháng 3 mua dùng 1 con G62 bên baoan computer và dùng tới giờ người sử dụng vẫn rất hài lòng.
Mầy thấy con này dùng cũng được mà, nó đắt chủ yếu do cái vỏ bằng kim loại(nhôm nguyên khối),nêu so sánh con đó với 1 con hàng vaio với chất lượng từ vỏ đến cấu hình thì rẻ rồi, minh cũng dùng một con như vậy nhưng cấu hinh mạnh hơn card ATI 5830.
con này mà vỏ nhôm gì :|. Lộn với envy rồi ba :|
Trông cứ xấu xấu thế nào. Giá cao so với mặt bằng chung. Có cái nhiệt độ khi hoạt động ổn ghê, so với con dv2000 thì… =(
Vừa chú ý lại cái cấu hình, dùng Core i5 560 thì giá như thế với cái tên HP thì có thể xem là hơi mắc một tí ti thôi. Nếu con này có dùng Core i3 và hạ giá xuống thì sẽ ok hơn, dẹp luôn card màn hình rời là hay nhất, chỉ tổ nóng :|
mình đang sử dụng core i5 460M,thấy chạy cũng rất tôt,có điều là thềm để bàn phím bên tai trai thì nóng,bình thường là 45-60độ
có khi lên đến 80,phần tản nhiệt của HP yếu quá