Tải về Yahoo Messenger với tính năng video call cho Android 2.1 trở lên

at 2010.10.21
With 2 Comments

Không đợi được đến lúc phát hành chính thức, một người dùng Android giấu tên đã lục lọi trong bản ROM MyTouch mới nhất bị rò rỉ, sau đó “khai quật” được một phiên bản Yahoo Messenger mới toanh hỗ trợ video call trên hệ điều hành này. Cách đây không lâu, Yahoo! đã công bố phiên bản Messenger trên iOS hỗ trợ tính năng này, và hứa rằng phiên bản dành cho Android với tính năng tương tự sẽ sớm có mặt. Có điều họ không ngờ là sẽ sớm đến vậy.

Một vài thử nghiệm do trang Android Police thực hiện đã chứng tỏ khả năng video call của phiên bản Yahoo Messenger này: hoạt động khá tốt và thậm chí hỗ trợ cả kết nối WiFi lẫn 3G. Chất lượng hình ảnh trên camera 1.3MP của EVO 4G tỏ ra khá tốt, tuy nhiên không ảnh hưởng gì đến tốc độ truyền tải hình ảnh qua mạng. Yahoo! có lẽ đã nâng mức nén dữ liệu để đổi lấy số FPS cao, tuy nhiên vẫn giữ được chất lượng hình ảnh chấp nhận được. Sử dụng qua WiFi hay 3G đều cho tốc độ và chất lượng hình ảnh như nhau.

Nếu bạn không thể đợi thêm cho đến khi phiên bản chính thức ra mắt, phần mềm Yahoo Messenger hỗ trợ video call trên Android này đã có thể tải về tại đây.

2 responses to “Tải về Yahoo Messenger với tính năng video call cho Android 2.1 trở lên”

  1. pio says:

    sao winmo ko co noi mot ban yahoo nhu the nay nhi. tronh khi ios va androin lai co. that la chan.

  2. Karmel says:

    @pio, vì Winmo chỉ chơi với C#, mà những chương trình dạng này viết bằng C# bửa hơn là Ojective-C (iOS) và C++ (android)

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.