Samsung Ch@t 335 WiFi: Thanh lịch & đắc lực

Posted in Di động Tin
at 2011.01.20
With 0 Comments

Chat và nhắn tin bằng điện thoại từ lâu đã luôn là những hình thức giao tiếp phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, trong suốt thời gian tồn tại của những chiếc điện thoại, chúng đã luôn bị giới hạn bởi khả năng viết tiếng Việt và dễ dàng bắt gặp những tình huống hiểu lầm dở khóc dở cười gây ra bởi những tin nhắn tiếng Việt không dấu. Thiết nghĩ nếu chiếc điện thoại của chúng ta có hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh thì sẽ không dẫn đến những phiền phức trên.

Samsung Việt Nam mới đây chính thức giới thiệu mẫu điện thoại mang tên Samsung Ch@t 335 WiFi, và đây chắc chắn là tin mừng cho tất cả những ai yêu thích sử dụng tiếng Việt trên điện thoại. Samsung Ch@t 335 WiFi sở hữu bàn phím Pro Qwerty tiếng Việt với cơ chế gõ tiếng Việt hoàn chỉnh. Người sử dụng có thể sẽ phải bỏ chút ít thời gian để làm quen với cơ chế gõ độc đáo này. Tuy nhiên, một khi đã nắm bắt được cơ chế hoạt động của Samsung Ch@t 335 WiFi thì chắc chắn việc nhắn tin, chat hay facebook bằng tiếng Việt qua điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn thân của tín đồ của Chat

Rất hứng khởi khi là một trong số những người đầu tiên được dùng thử Samsung Ch@t 335 WiFi, cô bạn Phan Ngọc Vân Anh, sinh viên trường HUFLIT, và là một tín đồ chat và nhắn tin lâu năm cho biết: “Ấn tượng ban đầu của tôi là vẻ ngoài của máy mang một thiết kế mỏng, xen lẫn giữa nét hiện đại và sang trọng. Ngay khi biết Samsung Ch@t 335 WiFi sỡ hữu bàn phím Pro Qwerty tiếng Việt cũng như có khả năng kết nối không ngừng thông qua mạng xã hội được tích hợp sẵn trên máy như Yahoo chat, Facebook, tôi thật sự bị thuyết phục và chỉ muốn sở hữu chiếc máy này ngay lập tức!”

Bạn tốt của kết nối mạng xã hội, email

Đối với Nguyễn Đăng Khoa, một nhân viên bán hàng và cũng là một fan của mạng xã hội Facebook thì Samsung Ch@t 335 WiFi hữu ích theo một hướng hơi khác. Khoa chia sẻ “Công việc đòi hỏi tôi phải thường xuyên đi lại nên tôi thường sử dụng điện thoại như là công cụ chính để kết nối với Facebook và kiểm tra email. Dù điện thoại cũ có bàn phím Qwerty nhưng các dấu không được tập trung nên tôi rất ngại khi phải sử dụng tiếng Việt trên facebook hay trong những email cần gửi nhanh. Samsung Ch@t 335 WiFi với khả năng gõ dấu tiếng Việt hoàn chỉnh là một điều bất ngờ thú vị, tôi thật sự rất ấn tượng với bàn phím Pro Qwerty tiếng Việt của máy. Tôi đã có thể viết mail hay gõ tiếng Việt trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng”

Bên cạnh tính năng nổi bật nhất là bàn phím Pro Qwerty Tiếng Việt thì Samsung Ch@t 335 WiFi còn là một công cụ đắc lực trong công việc khi cung cấp dịch vụ Gmail, Yahoo, Hotmail với khả năng tự động tải thư về. Thêm vào đó, mạng xã hội tích hợp cho phép người dùng liên tục truy cập và cập nhật tài khoản Facebook của mình. Dịch vụ chat cũng hấp dẫn không kém cạnh khi hỗ trợ hàng loạt các dịch vụ như Yahoo, Tin nhắn bluetooth…

Các thông tin được cung cấp bởi đối tác của vozExpress.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.