Voomote One biến iPhone của bạn thành chiếc remote “all in one”

at 2011.07.26
With 6 Comments

 

Tuy  là một cái tên tương đối mới trong các hãng sản xuất “đồ chơi” cho iPhone, nhưng phải nói là Voomote One khá là ổn (ít nhất là trên hình).

Nó không phải là thiết bị duy nhất có thể biến iPhone thành chiếc remote để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà bạn. Không giống như Surc IR – khá gọn gàng khi gắn iPhone 4 vào – Voomote tương đối “hoành” khi đi kèm với iPhone 4, tôi nghĩ là chả ai dám đem cả cái “cục” này (bao gồm cả Voomote và iPhone 4) trong người khi không có nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, ứng dụng đi kèm với nó có rất nhiều tính năng thuận tiện cho người sử dụng. Người dùng có thể tạo ra  những layouts riêng biệt cho nhiều thiết bị, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa chúng để điều khiển vô số các thiết bị xung quanh mình.

Ví dụ như bạn có thể tạo hẳn một profile cho phòng khách của gia đình, nơi đó có một màn hình LCD lớn, có đầu DVD Player và HD box, đi kèm với một dàn âm thanh stereo,… Thay vì một mớ lỉnh kỉnh remote cho từng loại kể trên, giờ chỉ cần 1 thiết bị và vài lần “touch” là ta có “all in one”. Ứng dụng này miễn phí và đã có trên App Store. Giá của Voomote One là $99.

6 responses to “Voomote One biến iPhone của bạn thành chiếc remote “all in one””

 1. 4fun says:

  thực ra 1 mớ remote để trên bàn nhìn hay hơn là 1 con iphone :”>

 2. Rocky says:

  Còn 1 mớ remote trên bàn làm người sử dụng nhứt đầu hơn là tất cả remote đều nhập vào 1 chiếc iphone.

 3. umbrella says:

  Cái này cho những người thích nghịch. Thực tế thì chắc ít người dùng thường xuyên.

 4. conf says:

  Mua cái universal remote của TQ có 200k!

 5. chipamd says:

  mau cái về đóng mở cửa :D

 6. kukung says:

  ăn theo vđ’

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.