Q2 2011: Motorola Solutions đạt doanh thu 2,1 tỷ USD

Quý vừa rồi không phải là một thời gian tệ đối với Motorola Solutions khi họ đạt mức doanh thu không đến nỗi nào. Với mức tăng trưởng 6% trong doanh thu so với cùng kỳ năm noái, doanh thu quý 2 năm 2011 của Motorola là 2,1 tỷ USD.

Trong tổng số 2,1 tỷ đó, 1,3 tỷ USD đến từ các mỗi làm ăn với chính phủ và 747 triệu USD đến từ các doanh nghiệp khác. Motorola Solutions chính là công ty được tách ra từ Motorola. Trước đó Motorola Solutions là bộ phận phụ trách các sản phẩm liên quan đến các máy quét và máy radio 2 chiều. Bộ phận còn lại của Motorola được tách ra là Motorola Mobility phụ trách các sản phẩm liên quan đến viễn thông.

Điểm khác biệt giữa 2 công ty này chính là màu sắc của logo. Các sản phẩm của Motorola Solutions sẽ mang logo màu xanh và tương ứng các sản phẩm như điện thoại và tablet sẽ mang logo Motorola màu đỏ.

About Nguyễn Hải

juventino
This entry was posted in Thị trường, Tin and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

4 Responses to Q2 2011: Motorola Solutions đạt doanh thu 2,1 tỷ USD

 1. no2_nuker says:

  sao ko cho hình logo vào luôn!

 2. Mr Bond says:

  Motorola liên quan đến thiết bị wireless cho Family, Office, Goverment chưa bao giờ làm ăn thua lỗ.

  Thiết bị không dây cho quân đội Mỹ, cơ quan Nasa trên mặt đất và trong không gian đều do Motorola cung cấp. Ngay cả thiết bị mà Neil Armstrong dùng để talk trong con tàu Apollo 11 đều do Motorola chế tạo.

  Nói đến thiết bị bắt sóng là nói đến Motorola. Nokia còn phải gọi Motorola là sư phụ.

 3. zerking says:

  Cái slogan hay như thế mà lại bị sai chính tả. Thật là khó coi >.<

 4. greesnow says:

  The sao dtdd cu no cui pap the, co lai may thang khac dau…???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>