ZyXEL ra mắt WHD6215 wireless HDMI adapter

at 2011.08.17
With 5 Comments

Nếu như ai có sở hữu một phòng xem phim, hay với 1 màn hình LCD cỡ lớn hoặc máy chiếu được nối vào PC qua cổng HDMI chắc hẳn nhiều người cũng gặp phải trường hợp không dùng được vì khoảng cách giữa các thiết bị xa nhau, dây HDMI không đủ dài hoặc chất lượng không tốt nên không thể truyền tín hiệu đi xa được.

Ngoài ra còn về vấn đề thẩm mỹ, nếu 2 thiết bị ở xa nhau thì sẽ phải đi dây rất lằng nhằng. Nếu ai đã từng gặp một trong các vấn đề trên, thì nay đã có giải pháp để khắc phục, thiết bị có tên WHD6215 wireless HDMI adapter của hãng ZyXEL.

Đúng vậy, đây là 1 thiết bị giúp cho người dùng có thể truyền tín hiệu HDMI không dây từ PC đến LCD hay máy chiếu,… Hệ thống truyền tín hiệu HDMI không dây của ZyXEL có tên đầy đủ là Aerobeam WHD6215. Nó hỗ trợ đầy đủ các độ phân giải HD 1080p, 3D và cho xuất ra tín hiệu âm thanh 7.1 surround, nó truyền tín hiệu bằng sóng có tần số 60GHz spectrum để tránh trùng sóng với các thiết bị không dây khác, ngoài ra có thể tùy chọn băng thông trong việc truyền tải tín hiệu HD. ZyXEL là thiết bị “mẹ”, nó có thể truyền được tín hiệu HDMI không dây cho nhiều thiết bị khác cùng lúc.

ZyXEL Aerobeam WHD6215 hiện đang được bán tại Mỹ với giá 199 USD.

5 responses to “ZyXEL ra mắt WHD6215 wireless HDMI adapter”

 1. hbq1412 says:

  Giá cũng không quá đắt cho việc ẩn đi một cái dây.

 2. Jade says:

  được khoảng bao nhiêu m và có bị delay ko ta?

 3. Adom Doledas says:

  Gia dep., wan tam con nay. Khong biet range va latency the nao…

 4. AliPenrynLyd says:

  Nó sẽ có Range tầm 10 cm, latency tầm 10s (j/k)

 5. hipro says:

  60Ghz, tần số càng cao thì năng lượng càng cao, thế mí truyền tốt đám bitrate lớn thế chứ. nói chung ko đắt với người cần.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.