HP TouchPad bán chạy nhất ở Amazon

Posted in Tablet Tin
at 2011.08.23

Nhiều người đã có suy nghĩ rằng khi HP thông báo ngừng hỗ trợ phần cứng cho webOS, người dùng sẽ nổi giận và tìm cách trả hàng lại cho nhà sản xuất, tuy nhiên đó là 1 suy nghĩ sai lầm. HP TouchPad vừa đứng đầu bảng bán chạy nhất của Amazon, nơi chiếc tablet này được bán sau khi đã giảm giá.

Sau khi HP thông báo ngừng hỗ trợ webOS vào thứ 5 tuần trước, 1 đợt giảm giá cực lớn cho HP TouchPad đã diễn ra với phiên bản 16GB chỉ còn 99 USD và phiên bản 32GB chỉ còn 149 USD. Với mức giá này, chiếc tablet HP TouchPad thậm chí còn rẻ hơn cả 1 thiết bị đọc sách điện tử. Các nhà bán lẻ tham gia gồm có Best Buy, Office Depot, Staples và Walmart, tuy nhiên việc giảm giá đã kết thúc vào cuối tuần qua, và Amazon không tham dự vào đó.

Thay vì vậy, Amazon vẫn liệt kê model 16GB HP TouchPad với giá 399 USD và model 32GB với giá 495.99 USD. Các đại lý thứ 3 của Amazon cung cấp máy với giá tốt hơn, chỉ 193.99 USD cho phiên bản 16GB. Thật lý thú khi 1 chiếc tablet không được hỗ trợ nữa lại có thể đứng vào top 100, đánh bại cả Kindle của Amazon.

14 responses to “HP TouchPad bán chạy nhất ở Amazon”

 1. HTEvn says:

  Giá 1 cái Tablet = giá 1 cái USB cùng dung lượng thì ko cháy hàng cũng lạ.

 2. Minh says:

  Chiêu bài của HP ảo lòi, ai cũng mua xong đập máy với nhau để chia sẻ thì iPad tàn đời rồi

 3. duy says:

  ko hỗ trợ nữa cũng ko sao, bởi với ng dùng bình thường chỉ lướt web, xem email, video, game giải trí nhẹ nhàng thì touchpad đã dư sức đáp ứng rồi, webOS cũng có cái hay của nó như giao diện đẹp, mượt mà, widget thuận tiện, chẳng qua là HP ko muốn đầu tư mạo hiểm thôi. Lọt vào top 100 của amazon cũng dễ hiểu thôi, khi ko đc sx nữa thì sẽ thành hàng hiếm, có giá trị sưu tập cao.

 4. ocrenaka says:

  nếu có thể cũng muốn 1 cái, ngon thế mà

 5. magiczip031 says:

  Không hỗ trợ là sao nhỉ?Mình mới đọc bên tinh tế.Hp sẽ không sản xuất phần cứng cho webOS mà tpaaj trung vào phát triển phần mềm chính là HĐH webOS ấy.Ai vào confirm vụ này hộ phát.

 6. minhtrimatrix says:

  Hehe
  Mới giựt được một em trên HP store
  Tablet + Tax – $15 Coupon = $92

 7. thangvh says:

  ức chế thật,nếu bán ở VN chắc mình phải làm luôn 2 cái là ít (1 cái cho mình còn 1 cái…tính sau ^^),giá còn rẻ hơn ối cái smartphone,còn tablet thì đố cái nào bằng (không tính hàng nhái nhá)

 8. thangvh says:

  nói chung là bức xúc quá,giá mà nước mình như Mỹ nhỉ,dân rõ giàu mà lại được khuyến mại rõ kinh,tablet HP xịn chính hãng,cấu hình cao,còn nếu dùng để xem phim,nghe nhạc,hay vào web,xem văn bản….thì làm gì mà webOS không làm được,có chăng chỉ có ko nhiều ứng dụng lắm so với các HĐH khác hay nói chung là một số điểm mà người sử dụng thông thường chả có gì phải phàn nàn….(ví dụ nhạc thì VN có đầy,phim cũng thế,convert cho phù hơp độ phân giải của máy là xem vô tư….)

 9. Anh Lê says:

  HP tập trung hỗ trợ phần mềm cho các nhà sản xuất khác sử dụng. Nhưng mà nhà sản xuất chính còn nghỉ thì ông nào dám nuôi?

 10. nightmoonlight says:

  tiếc quá, mìnH ở VN , ko mua đC, lên tHì tHấy Hết Hàng lâu rồi

 11. phuan6 says:

  nó ngưng phần cứng thôi . phần mềm vẫn phát triễn .

  sắp tới sẽ hợp tác với các OEM khác ,

 12. Scar says:

  Nhìn cái giao diện của webOS này cũng đâu đến nỗi nào sao HP lại ko phát triển nữa thế ? -__-

 13. pisa says:

  @Minh: đâu còn sản xuất nữa, hết đợt này là xong rồi, thị trường đâu có quyết định bởi một đợt xả hàng.

  Chơi được mấy cú thì HP đổ nợ.

 14. magiczip031 says:

  @pisa:Nó hợp tác với các hãng phần cứng khác mà,có phải nghỉ hẳn đâu.nó chỉ không tự sx phần cứng thôi.giống gg trước kia ấy.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.