Clip thử nghiệm tính năng video call trên Windows Phone Tango

at 2011.09.16
With 5 Comments

Tango không hẳn là một bản cập nhật trên Windows Phone Mango dành cho những người dùng thiết bị đang sử dụng hệ điều hành của Microsoft, mà chúng ta nên nhắc đến Tango như một ứng dụng thuần túy có khả năng thoại hình video call trên đa nền tảng.

Dĩ nhiên, điểm giá trị nhất mà có lẽ là lớn nhất ở Tango chính là khả năng hỗ trợ thoại hình video call, một tính năng mà Microsoft đã chậm trang bị cho Windows Phone trong khi những nền tảng khác như iOS hay Android đã có từ rất lâu. Ngày hôm nay, Microsoft đã chính thức tung ra một đoạn video ngắn để giới thiệu về tính năng này trên smartphone HTC Titan.

Titan cùng với Radar là hai smartphone mà HTC đã công bố từ cách đây không lâu. Đây là hai thiết bị được khởi chạy sẵn trên nền hệ điều hành Windows Phone (WP) Mango 7.5, có màn hình cảm ứng kích thước 4.7 inch và hỗ trợ tính năng thoại hình trên Tango khi đã được nhà sản xuất thiết kế với webcam ở mặt trước như chúng ta đã thấy.

Ở trong đoạn clip ngắn này, Aaron Woodman, tổng giám đốc bộ phận Windows Phone sẽ trình diễn tính năng thoại hình video call trên HTC Titan. Đoạn clip sẽ cho thấy cách thiết lập cuộc gọi cũng như cung cấp một cái nhìn tổng quan về chất lượng khi thoại hình bằng Tango. Nhìn chung hình ảnh cũng như chất âm khi thoại hình là khá tốt tuy nhiên vẫn còn một chút hơi giật… Dẫu sao đến lúc chính thức được giới thiệu, có thể Microsoft sẽ cải thiện được nhiều hơn chất lượng thoại hình trên Tango.

Tango hiện đã có mặt trên Android cũng như iOS và sẽ sớm xuất hiện trên PC và dĩ nhiên là Windows Phone trong thời gian tới.

5 responses to “Clip thử nghiệm tính năng video call trên Windows Phone Tango”

 1. leidonanam says:

  Windows Phone Tango ????

 2. hoitamhoang says:

  tem,tem,tem.
  Win phone cùi bắp.Kêu 500 tính năng mới mà ko có video call.Phải đợi tango mới có.Tiếp tục hít khói android đi nhé.Tiếp tục về bét vậy.

 3. mln says:

  Dùng cái này mà vào http://www.makelovenow.info xem xxx thì hay phải biết

 4. nim says:

  hoá ra tango là một ứng dụng, mình cứ nghĩ là tên bản cập nhật tiếp theo của wp

 5. Calvin says:

  @hoitamhoang: đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm
  biết cái android đến phiên bản bao nhiêu mới có videocall, Ios đến ver mấy mới có videocall không:rofl::rofl:
  Wp nó mới ra mà đã có là tốt lắm r`:rofl:
  lần sau viết thì xét lại trước sau đi :lmao:

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.