HP TouchPad Go: sản phẩm không bao giờ ra mắt

Posted in Tablet Tin
at 2011.09.21
With 6 Comments

Sau khi HP chính thức tuyên bố ngừng phát triển phần cứng cho WebOS, tin tức nóng hổi nhất về chiếc TouchPad chỉ là việc nó được “thanh lý” với giá 99 USD. Tuy nhiên không nhiều người nhớ rằng nó còn một người anh em nữa, với màn hình kích thước 7 inch và đã không bao giờ được tung ra thị trường. Chiếc tablet đó có tên HP TouchPad Go.

Nhiều người có thể nhớ đến chiếc tablet màn hình 7 inch của HP với tên gọi Opal hơn. Theo kế hoạch, lúc mà HP công bố từ bỏ phần cứng cho WebOS thì nó chỉ còn cách ngày ra mắt vài tuần. Mới đây thành viên của một diễn đàn trên mạng cho biết anh đã từng sở hữu một chiếc TouchPad Go trong vài tháng, và đưa lên mạng những hình ảnh của tablet này.

Thông số của chiếc tablet này giống như những gì người ta từng thấy ở một văn bản gửi FCC. Vi xử lý của nó có xung nhịp 1,5GHz, với dung lượng lưu trữ 16GB cùng 1GB RAM. Nó có 2 camera, cả mặt trước và mặt sau.

Màn hình chiếc tablet này có chung độ phân giải với đàn anh 10 inch: 1024 x 768. Về kết nối, có thể nhận ra khe cắm thẻ SIM trên chiếc tablet này. Nó còn có một module để hỗ trợ kết nối NFC nữa.

Tất cả cho thấy TouchPad Go đã là một sản phẩm gần hoàn chỉnh và có thể sớm tung ra thị trường. Đáng tiếc, HP đã không cho chiếc tablet này một cơ hội nào.

6 responses to “HP TouchPad Go: sản phẩm không bao giờ ra mắt”

 1. anami says:

  Nếu 99USD thì ngon quá, mình cũng muốn 1 con

 2. Tonion says:

  Vào HP xin làm đi bạn, nghe bảo còn đợt hàng cuối cho nhân viên đấy :P

 3. Trunkz says:

  Không kịp nộp đơn đâu, 28-9 này nó sẽ xả tiếp phát nữa, hi vọng người quen của người quen của người quen mình hốt kịp về cho mình :))

 4. jchobot says:

  bit webOS sắp die mà vẫn cố mua lại palm để rồi cho nó die toàn tập lun

 5. beobungbu says:

  jchobot : CEO của HP chuyên về phần mềm nên việc mua lại Palm để dành WebOS là chuyện thường nhưng vì có quá nhiều source Mobile OS nên các nhà phát triển họ ko quan tâm nên WebOS diệt vong thoy!

 6. Perry Prete says:

  Do you want to sell your Touchpad Go that is shown in the

  HP TouchPad Go: sản phẩm không bao giờ ra mắtgửi bởi Anh Lê lúc 12:27 ngày 21/09/2011 trong mục

  article?

  Thank you.

  Perry

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.