vozExpress - trang tin cộng đồng xây dựng và cập nhật bởi cộng đồng thành viên vozForums,
một trong những cộng đồng trực tuyến nói tiếng Việt lớn nhất về chủ đề công nghệ.


Vào khoảng 3 tuần trước, trình duyệt di động Opera Mini 6.5 và Opera Mobile 11.5 đã được ra mắt dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tiếp nối thành công, hai sản phẩm của Opera Software lại được mở rộng dành cho nhiều thiết bị trên các nền tảng khác nhau. Opera Mobile 11.5 đến với smartphone chạy Symbian S60, trong khi đó Opera Mini 6.5 sẽ hỗ trợ iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và các điện thoại Java.
Hai phiên bản trình duyệt được nâng cấp mới của Opera mang đến sự cải tiến về hiệu suất mạng, giảm mức độ sử dụng bộ nhớ, tích hợp bộ đếm dữ liệu trong menu Help nhằm giúp người dùng theo dõi lưu lượng đã dùng. Ngoài ra, ngay trên thanh địa chỉ được trang bị thêm 1 ngôi sao nhỏ giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng thêm vào bookmark hoặc 1 shortcut Speed Dial mới.
Opera Mini 6.5 và Opera Mobile 11.5 có thể tải về từ m.opera.com cũng như trên Android Market, trong khi đó Apple App Store sẽ sớm cập nhật phiên bản Opera Mini 6.5 cho người dùng (hiện đã có sẵn phiên bản 6.0.1).
Lại vẫn chưa có co winphone T_T
Cha co j hay.Chung nao xai duoc adobe flash tren symbian s60 thi minh moi cai nhe!
^
XEM XONG POST TRÊN MI`NH KHUYÊN ANH EM CÂU NA`Y: Don’t feed troll!
ko cóa windows phone :|
và ko bao giờ có cho Palm WebOS :|
Vậy mà bảo nhiều nền tảng, WP đâu?
Đang xài bản này nói chung mượt + nhẹ
Sài cho E71, quá ngon! Hơn hẳn ctrinh duyệt web mặc định!
cái opera sao vào 1 số trang kô đc, nó cứ hiện download cái flash gì đó. Vi dụ như livescore :-<
WP là cái chym gì mà phải có :lol:
nhiều bạn cứ xoắn nhỉ WP hay webOS kg có do nó kg phổ biến, nhiều nền tảng chứ kg phải tất cả nên đừng xoắn làm gì =))
//android auto update rồi còn trên đt và ipod nữa hcưa up mà có up cũng kg dùng =.=
IE trên Windows Phone quá đỉnh, cơ mà vẫn muốn có thêm Opera cơ :((
dung cung dc. nhung qua 1 thoi gian t thay: so sanh so KB opera noi tiet kiem dc va KB tru trong tai khoan luon lech 10~20% (co le thue VAT chang? (^,^)