Rò rỉ kết quả benchmark Acer Iconia Tab A510

Posted in Tablet Tin
at 2011.11.21

Chiếc tablet Iconia Tab A510 của Acer đã bị rò rỉ các kết quả benchmark về hiệu năng đồ họa tại website dữ liệu cộng đồng công cộng trực tuyến GLBenchmark. Acer Iconia A510 là mẫu tablet kế thừa của A500, được trang bị sức mạnh xử lý từ SoC Tegra 3 của NVIDIA (còn được biết đến với tên mã Kal-El).

Con chip 4+1 nhân NVIDIA Tegra 3 dựa trên kiến trúc ARM Cortex-A9, kết hợp cùng GPU của NVIDIA với 8 pixel shader và 4 vertex processor. Nhân đồ họa tích hợp này sẽ thể hiện sức mạnh trên màn hình hiển thị với độ phân giải 1280 x 800, chạy trên nền hệ điều hành Android phiên bản 4 – Ice Cream Sandwich – của Google, tuy nhiên phiên bản benchmark vẫn chạy trên nền Android 3.2. Kết quả Acer Iconia Tab A501 đạt được với GL Benchmark 2.1 Egypt Standard là 2.18 fps, trong khi đó với GL Benchmark 2.1 Pro Standard là 32.1 fps.

Hiện tại thông tin về ngày ra mắt của Acer Iconia Tab A501 vẫn chưa được xác định, tuy nhiên với việc để lộ kết quả benchmark của GLBenchmark, có thể ngày xuất hiện của mẫu tablet này không còn xa nữa. Ngoài model A510, Acer cũng đang làm việc với mẫu tablet A700 – chiếc tablet mới của hãng trang bị màn hình 10.1 inch nhưng với độ phân giải đến 1920 x 1200, dĩ nhiên, sức mạnh của A700 vẫn đến từ NVIDIA Kal-El với mức xung 1.4GHz.

57 responses to “Rò rỉ kết quả benchmark Acer Iconia Tab A510”

 1. 0c34n says:

  Nghe cái giọng của bạn thì tớ nói luôn một câu cho ngắn, bạn tuổi đ’ gì mà đòi tranh luận với người khác. Vì khả năng tranh luận của bạn có đâu mà đòi tranh, chỉ có thể cắn trộm người khác thôi. Đầu óc thiểu năng hay trình độ đọc Tiếng Việt không có hả ? Nick tớ là 0c34n nhé, bạn ngu thì cũng vừa vừa thôi chứ, ngu thế này thì ai mà đi dạy lại được. Dùng cụm từ “anh em ở đây” là hơi lố rồi nha bạn. Anh em ở đây 10 mạng thì có lẽ 8-9 người (có cả tớ luôn) chả biết bạn là cái thằng b nào luôn mà lại còn tự nhận là anh, vô duyên vãi lolz luôn ý bạn vozexp ạ. Tớ là tớ cũng chả có việc b gì mà phải nói đỡ cho tinhte, vì người ta có làm gì xấu đâu mà phải đỡ. Tinhte và vOz, chả cái nào thay được cái nào, mỗi nơi lại có cái hay, cái chất riêng!

  P/s: lời lẽ của tớ tuy sỗ sàng, sóc óc đấy nhưng với cái loại “ngu mà còn tỏ ra mình nguy hiểm” và thích “đâm bị thóc chọc bị gạo” như bạn thì mình lại thấy rất cần thiết. Đời là ghét nhất mấy cái thể loại đâm chọc.

  Tớ chả biết đang có vấn đề gì với vozExpress, nhưng nếu đang thiếu người viết bài thì vào diễn đàn kêu gọi ae, chắc chắn sẽ rất nhiều người tình nguyện giúp sức cho vOz thân yêu. Chứ mình bác Thế Nghĩa thì không làm xủê đâu, để rồi lại có thằng ml dỗi hơi nó kêu ae đang ở “Thenghia’s Blog”. Tks all!

 2. vozexp says:

  stop tại đây nhé! Còn ku oc34n, đây là mạng ảo nên anh không muốn tranh luận thêm với chú mày nữa, thể loại nói chuyện như chú mày thì cái cm trên chẳng khác nào tự đấm vào mõm mình. Nếu ở ngoài đời thực có khi anh không nói nhiều như vậy đâu, mà chú mày ăn trầu từ lâu rồi.”Mỗi nơi có cái hay, cái chất riêng”, loại không có não như chú mày thì thấy cái chất mịa gì cơ chứ, nghĩ mà hài.
  Anh sẽ không cm ở đây nữa, ku muốn nói gì nữa thì tùy, có lẽ đã anh phí nhiều thời gian khi đi đối đáp với một thằng không não.

 3. dxm123 says:

  Chừng nào Android chơi được Infinity Blade thì mình mới mua, 4 nhân để làm gì khi mà chỉ lên web, với xem phim, còn pin thì mau hết. Chán thật mấy hãng cứ chạy đua về phần cứng mà quên nâng cấp phần mền, thì đời nào cạnh tranh lại Ipad chứ.

 4. dxm123 says:

  vozexp là fanboy voz phải không, 0c34n nói chuyện lịch sự thế mà bạn nói chuyện như chưa học cấp 1 vậy. Chắc là suốt ngày ngồi ôm cái PC đâm ra ức chế, chịu khó ra đường giao tiếp nhiều vào.

 5. vozexp says:

  vãi đái ku oc34n, lại giở chiêu hùa thêm ku kia nữa à, hay chú mày giả danh 2 nick, thiết nghĩ không cần phải tốn công vậy đâu, chuyện này có gì đâu mà chú mày phải tốn công thế cơ chứ, lâu lâu lại vào rặn một đống chữ, chỉ đủ chứng tỏ não toàn phân, nói mãi có được ích gì, rõ vớ vẩn.

 6. 0c34n says:

  @dxm123: Đừng nói gì vào bạn ơi, không nó lại quay ra cắn bạn bi h đấy. Tớ dự là nó lại bảo một câu thiếu muối là “ku dsm123 ngu, trẩu tre, ko có não như ku oc34n, qua tinhte chơi đi” =]

  Đùa chứ tớ thấy Đảng và Nhà Nước mình cứ lo đi xóa mù chữ với dẹp giặc dốt theo lời Bác ở tận đâu đâu ấy nhỉ, ngay tại trang tin của một trong những cộng đồng trực tuyến nói tiếng Việt lớn nhất về chủ đề công nghệ thì có ngay một thằng “ngu lâu dốt bền”, to đầu mà còn không biệt nổi số 0 với chữ o này. Tớ đã nói đi nói lại mấy lần rồi mà, sao cứ như “nước đổ đầu vịt” thế, eo ơi thương quá, bây giờ còn không đọc được chữ Quốc Ngữ nữa, liệu đã quên tiếng mẹ đẻ chưa hả vozexp?

  Bạn thì tranh luận với đối đáp đc với đ’ ai mà gáy? Nói chuyện chả ra đầu ra đũa, từ ngữ thì dùng đi dùng lại đến nhàm, chưa kể cái kiểu ra vẻ “a đây tuy ngu nhưng mà chốt lại là a vẫn hơn tuổi chú, a đây tuy đ’ nghĩ ra được cái gì để nói và chú là trẩu tre nên chốt lại là a ngu hơn chú…ý quên là chú dốt hơn anh :gach:” người có óc và biết suy nghĩ thì không bao h nói ra những điều như bạn, vozexp ạ. Bạn ở ngoài đời bạn không nói nhiều á, uh thì cũng đúng thôi, đầu óc rỗng tuếch thì nói được cái gì. Mà thường óc bé thì chân tay lại to, nên muốn cho tớ ăn trầu?! Mở mồm ra là đã lộ cái ngu ra rồi. Tử tế còn chưa ăn ai đâu bạn ạ, lại còn thích thói côn đồ à, nói đến đây thì đủ hiểu là trình độ ai hơn ai rồi, nói nữa với người như bạn thì chỉ tốn nước bọt và mỏi tay gõ thôi.
  Sr mod vì tranh luận chả liên quan gì tới cái Tab A501, nhưng cái loại đần độn như này thì nên dập cho tù mỏ, cho hết cái thói đã ngu đần còn thích chọc ngoáy, xỏ xiên.

  P/S: mình đã cho mấy bát shit vào mồm rồi mà vẫn cứ đòi nữa hả? Uh, thì mình cho đấy, anh em với nhau mà, xin gì chứ xin shit thì vô tư đê.hê hê hê.

  Đã nói ra câu cho tớ ăn trầu rồi thì MAI GẶP NHAU VUI TÝ ĐÊ. Để xem ai ăn trầu mà gáy :) xàm

 7. 0c34n says:

  hài vãi lolz, bố thằng ngu =]] bạn nào tên dxm123 lên nhận gạch kìa.

  Mình nghĩ nó to đầu thật mà không nghĩ nó thiếu muối i ốt thế đâu =))

 8. vozexp says:

  thiết nghĩ ku oc34n cứ rặn mãi mấy dòng phân trên kia thì được ích gì nhỉ, nó cố nói mình mãi nhưng có được cái nghĩa lý gì đâu, đối với anh chú có nói mãi mà chả thấy tiến bộ gì trong lời nói thì chú vẫn mãi là trẻ trâu, ngựa non háu đá, não toàn phân đối với anh thôi chứ đâu có thay đổi được gì, chú không vừa lòng, chú nghĩ anh thế này thế kia, chú cứ việc, ngược lại đối với anh não chú cũng đâu có gì ngoài phân, cứ phải phân bua làm gì nhiều cho mệt.

  nick diễn đàn của anh đây : maimiasoft
  mời chú vào diễn đàn cùng anh pm inbox để trao đổi hậu sự.

 9. 0c34n says:

  Đúng là “nói mãi có được ích gì, rõ vớ vẩn” thật, mình vừa dạy bạn xong mà bạn ngu vẫn hoàn ngu, dốt vẫn cứ dốt, chả thông minh lên được tý nào…haiz

  Thôi không nói với thằng thiếu muối nữa, nói nữa cũng vẫn thế. Mà có khi mình lại bị mod ghét lây vì cứ thích dây dưa với loại đâm chọc.hehe.

 10. vozexp says:

  mà thôi, anh đùa đấy ku, xin lỗi anh em diễn đàn nhé, mình không tranh luận nữa kẻo lạc đế quá xa rồi, riêng ku oc34n anh không bực tức gì chú mày, anh chỉ thấy buồn cười thôi, chuyện chẳng có gì mà tự nhiên cu hung hãn này nhảy vào đâm ra nhảm, thấy mình cũng vớ vẩn theo. Cứ tiếp diễn mãi thì chẳng khác nào dân bán cá chợ cầu muối, anh lại giống như lũ trẻ trâu nguy hiểm chúng mày. Chú mày muốn nói gì nữa thì tùy, cho thỏa mãn cái sự háu đá của chú mày đi,nó cũng chẳng có ý nghĩa gì đối với anh đâu, với anh chú mày thế nào thì nó vẫn thế.
  Một lần nữa xin lỗi tất cả anh em.

 11. 0c34n says:

  Viết được có 2 post từ năm 2010 đến giờ. Tớ nói thẳng luôn là bạn chả có tý đóng góp b` gì cho vOz, cũng chả có tư cách kặc gì mà đòi chê bai tinhte. Bạn thích lo hậu sự (mà hậu sự tớ chỉ hiểu được nghĩa là chết thôi) cho tớ à, nghĩa là bạn có ý định cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe có thể dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng của tớ đúng không, trả lời đúng hay không nhé? Thế thì mai mời bạn lên 37 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội nhé =] bạn Tiến Thành 0973445808 hay Mạnh Hà

 12. 0c34n says:

  Chả có ai trẻ trâu hay nguy hiểm gì ở đây cả bạn ạ. Bạn đã mất bình tĩnh và mình phân tích để bạn hiểu thôi. Mình có cái tật là ai thích nc với mình như nào, mình nói lại đúng cái giọng đấy, xem ai nói hay hơn :))

  Cứ xin lỗi tất cả ae thế có phải nhanh ko?! :D

  Thay mặt anh em mình chấp nhận lời xin lỗi của bạn.hehe. Cảm ơn anh em đã theo dõi mẩu đối thoại vui, chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nha :* all

  P/s: bạn cứ nghĩ mình như trước thì đi đâu rồi cũng gặp những người như mình thôi, đó là những người nói mà biết suy nghĩ. Và cũng mong bạn bỏ kiểu nói chuyện cũ đi không thì tinh tướng bố đời rồi lại phải “bố xin lỗi đời ơi” thôi ^^’

 13. vozexp says:

  khổ quá, anh xin lỗi mọi người chứ không có xin lỗi chú mày, cũng không phải xin lỗi vì những cm trên kia, vì lạc đề thôi. Cũng đính chính là anh không tinh tướng và chú mày cũng chẳng nói gì hay hơn, anh không biết có gì hay ho ở đây, nhưng anh hi vọng đây là cm cuối cùng của chuỗi lạc đề này, voz, tinhte chú mày nghĩ gì tùy, anh chê vẫn chê, và anh đủ tư cách để làm điều đó.

 14. 0c34n says:

  Xàm :)) G9 all!

 15. antipass says:

  Họ và tên
  Hoàng Mạnh Hà
  Ngày sinh
  20-09-1989
  Bố khỉ các cụ… 89 làm như bự lắm.
  Stop cho mình nhờ. Chuyện công nghệ thì không nói mà toàn là chém nhau. VOZ xưa nay vẫn chuyên về phân tích phần cứng, tinhte vẫn chuyên về pr và phần mềm chứ ko đi vào phân tích chuyên sâu về hardware.
  Khổ. Em là em ko bao giờ cm cả nhưng các bác làm em ngứa

 16. TuLanhDiLEADvang says:

  Vozex dạo này ít tin quá nên mấy ông trên cãi nhau cho bớt chán hả

 17. mrclown1320 says:

  2 ông thích cãi thì pm yh mà cãi, bẩn v0z
  mà v0zforums bị bảo trì,ông nội lại đái vào server nữa rồi :(

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.