AMD sẽ giới thiệu Radeon HD 7000 Series vào ngày mai?

Người dùng chúng ta đang chờ đợi 1 luồng gió đồ họa mới mạnh mẽ hơn, mát hơn nhờ tiến trình công nghệ 28nm, và những sản phẩm đầu tiên nhiều khả năng sẽ là các mẫu card đồ họa Radeon HD 7000 Series từ AMD. Các card đồ họa thuộc series mới sẽ được tiết lộ tại London vào ngày mai, 5 tháng 12, ngoài ra có thể cũng sẽ có thêm nhiều thông tin về series này được đề cập đến.

Theo nguồn tin từ NordicHardware, điều mà người dùng chúng ta trông chờ từ lâu sắp xuất hiện: thế hệ card đồ họa mới dựa trên tiến trình công nghệ 28nm sẽ được giới thiệu tại 1 sự kiện ở London vào ngày mai. Một lần nữa, AMD lại là công ty đầu tiên giới thiệu sản phẩm mới dựa trên tiến trình sản xuất hiện đại nhất. Dĩ nhiên thông tin này hoàn toàn có cơ sở để tin, lý do là khi chuẩn bị giới thiệu 1 thứ gì đó mới mẻ, các hãng sản xuất thường “đánh tiếng” với các cơ quan truyền thông nhằm đạt hiệu quả cao.

Các GPU sản xuất trên tiến trình công nghệ 28nm sẽ mang đến nhiều điều ngạc nhiên cho người dùng, đặc biệt tập trung vào chức năng GPGPU hơn nhiều so với trước đây. Kiến trúc GCN (Graphic Core Next) sẽ là kiến trức mới hoàn toàn đầu tiên kể từ Radeon HD 2000 Series, hứa hẹn sẽ nâng AMD lên ngang hàng với đối thủ NVIDIA trong mảng chức năng GPGPU.

This entry was posted in Tin, Đồ họa and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

56 Responses to AMD sẽ giới thiệu Radeon HD 7000 Series vào ngày mai?

 1. tianang says:

  @lizard91
  “chơi BatmanAC max hết hiệu ứng res 1024×768 bật physx nomal vẫn chơi bt”

  Gamer mà Chơi với màng hình và độ phân giải cở này thì nghỉ cho khỏe. physx bật nomal thì cũng chẳng có được hiệu ứng gì hơn bao nhiêu so với ko bật thôi thì cũng nghỉ cho khỏe nốt.

 2. Hùng says:

  Chờ review :)

 3. iice says:

  @tianang: physx bật low là có khác biệt rồi đó bạn, cái batman AC đang bị bug perf dx11 nên fps mới giảm vậy, patch sau ra chắc là sẽ mượt hơn, single card có thể chạy ngon.

 4. greesnow says:

  @lizard91: Bạn ko biết hay giả vờ ngu ngơ…???

  PhysX là công nghê độc quyền của nVIDA. AMD lấy éo đâu ra mà xài hả bạn…???

  Vì thế người dùng AMD muốn chạy PhysX phải chơi 2 card…;))

 5. Bảo says:

  hôm nay là “ngày mai” rồi nè, sao không trang nào có tin gì về 7000 hết vậy, nóng lắm rồi nhé :angry:

 6. ckd007 says:

  @Bảo: Định nói như bác, sao chưa thấy gì nhỉ? Cũng có thể sáng mai là thấy bác Nghĩa post bài :D

 7. FongZooZ says:

  hôm nay là ngày kia, vẫn đang hóng .______.

 8. amdfanboy says:

  ngày mai là ngày nào :gach:

 9. Nguyenthucbk says:

  Dị thật, ngày mai là 1 ngày trong tương lai gần

 10. ckd007 says:

  Ngày mai……..lol

 11. vietthanhpro says:

  thê thảm roài, sự kiện thì xảy ra nhưng mà không công khai. Các bạn làm sao biết được thông tin.
  Nghe đồn, HD7000 sẽ có số phận giống BUlldozer. Chạy không nhanh mà ăn điện thì ghê ghớm. Có lẽ driver chưa tối ưu. Năm sau mới ra mắt thì lo gì nhỉ.

 12. be 5 says:

  To Mr. Thành: Bạn nói vậy làm mình liên tưởng tới ATI thời HD2000 series: kiến trúc mới, cực kỳ háo điện (chủ yếu do ringbus – nên HD3000 series thực chất là HD2000 series nhưng bỏ ringbus, SX trên node nhỏ hơn), nóng như lò nướng mà hiệu năng như shit. Ngay trước thời điểm đó Nvidia tung ra 8000 series là thế hệ đầu tiên có nhân CUDA có hiệu năng vượt trội. Có thể nói đó là giai đoạn bước ngoặt, làm “thay đổi cục diện chiến trường”, Nvidia làm mưa làm gió trên thị trường đồ họa, còn ATI từ đó không gượng dậy nổi và đành bán thân cho AMD. Liệu lịch sử có lặp lại: AMD từ đây không gượng dậy nổi và đành bán thân cho… (cho ai nhỉ? FPT của VN chăng? lol)

 13. doan cong hai says:

  luc nao moi co tai viet nam zay

 14. ckd007 says:

  @ be 5: thằng bại não

 15. Huy says:

  ATI có lúc nào hơn được nvidia đâu , mãi cho tới khi cặp 4870 & 4850 xuất hiện ATI mới dần chiếm lợi thế cho tới bây giờ

  Game mà 30fps chơi làm gì nhỉ, chơi low nhưng đủ 60fps mới là chơi chứ

 16. giwim_trilogy says:

  @ be5: mày bị đao à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>