Wibtek Hacker Z77 – Mainboard cho socket LGA 1155 từ Trung Quốc

Posted in Bo mạch chủ Tin
at 2012.01.05

Thương hiệu Weibu Wibtek của Trung Quốc vừa giới thiệu 1 mẫu mainboard cao cấp mới dành cho vi xử lý socket LGA 1155, dựa trên nền tảng chipset Intel Z77 “Panther Point”. Mang tên Hacker Z77, mẫu mainboard mới của Wibtek có khả năng hỗ trợ các vi xử lý Sandy Bridge socket LGA 1155 cũng như các mẫu CPU Ivy Bridge 22nm mới sắp ra mắt trong năm nay.

Tuy chỉ là sản phẩm của 1 thương hiệu không mấy quen thuộc, ít nhất là với chúng ta, nhưng Wibtek Hacker Z77 được thiết kế khá tốt và thực sự bắt mắt. Hacker Z77 sử dụng tông màu đen chủ đạo, điểm trên đó là nét sáng trắng của kim loại, tổng thể khá ngầu và cao cấp. Hacker Z77 có thiết kế VRM 16 pha cung cấp cho CPU, có 4 khe cắm RAM DDR3, hỗ trợ thiết lập bộ nhớ kênh đôi, các khe cắm mở rộng gồm có 2 khe PCI Express 3.0 x16 (x8/x8 trong trường hợp sử dụng đa card đồ họa), 2 khe PCI Express 2.0 x1 và 2 khe PCI.

Wibtek Hacker Z77 có thiết kế tản nhiệt VRM và chipset ấn tượng với cảm hứng từ khẩu Desert Eagle. Theo Wibtek, Hacker Z77 có 3 đặc điểm chính đáng tự hào: con chip DPU tự thiết kế, dàn tản nhiệt “Desert Eagle” và công nghệ overclocking tích hợp. Mainboard có 10 cổng SATA, trong đó gồm 6 cổng SATA 6.0 Gbps và 4 cổng SATA 3.0 Gbps; back panel có các giao tiếp như 6 cổng USB 3.0 (thêm 4 cổng mở rộng khác thông qua chân cắm trên mainboard), Gigabit Ethernet, ngõ xuất tín hiệu D-Sub, DVI, HDMI, IEEE 1394, ngõ xuất optical và âm thanh tích hợp 8 kênh.

Hacker Z77 tỏ ra cao cấp và đầy đủ cho game thủ hay các tay ép xung với nút power, reset và clear CMOS ngay trên mainboard, tuy nhiên nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy thiếu đi đèn LED debug. Ngoài kết nối Gigabit Ethernet, Hacker Z77 cũng cung cấp 1 khe cắm mini PCIe hỗ trợ module Bluetooth hoặc WiFi. Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán chính thức cũng như thông tin liệu Wibtek sẽ phân phối Hacker Z77 ra thị trường khác ngoài thị trường chính là Trung Quốc, Hong Kong hay không.

92 responses to “Wibtek Hacker Z77 – Mainboard cho socket LGA 1155 từ Trung Quốc”

 1. TuLanhDiLEADvang says:

  nhầm cả tuần có 1 tin

 2. knight9 says:

  voz cứ thế này thì cộng đồng voz chuyển wa các trang khác đọc tin hết mất.

 3. Adom Doledas says:

  @knight9: da chuyen roi day thoi, vOz Express dong cua di la vua

 4. farcry_206 says:

  coi chừng nó cài đểu quan sát với phá phách hệ thống PC việt nam đó! đệch bọn trung hoa cáo quỷ lắm!…….thương hiệu nước ngoài, sx ở trung quốc khác thương hiệu trung quốc sx ở trung quốc……

 5. trailatk says:

  Thật lòng chia buồn cùng Cộng đồng VOZ !!! Hu…hu…hu… Tiếc thương một thời hào nhoáng !!!

 6. thaiminhvan says:

  ces 2012 ầm ầm vậy mà ko có 1 tin nào..thảm quá vOzEx ơi.. :(

 7. AKhan says:

  Cố cái con cặc cái lồn gì nữa ! Thằng Nghĩa dựa cột mẹ rồi còn gì =)))))

 8. Decepticon says:

  đm
  Cái tin “Hnam Mobile trao giải xe Attila..” khóa comment mẹ nó rồi, không chửi được tức quá !!

 9. Ca_Chien says:

  @AKhan:Đề nghị bạn ko nên nói lời quá đáng
  -VOZ chưa đóng cửa .Ai bức nút trêm hay dưới thì vào đây comment toẹt ga !.

 10. giwim_trilogy says:

  sao lại chán thế này. cả tuần mà ko có tin j` hay cả. tin công nghệ bây h` chỉ bik đọc ở Genk. mà ở đó toàn tin nhảm :(

 11. DNA says:

  @ckd007: mỏ chị í mà bắt thôi kèn thì sướng fải bít!

 12. AKhan says:

  kặc thật! Lồn thật! Hôm refresh lại mới có thêm mỗi 1 tin cùi bắp. Chết mẹ chung với thằng Đức Nghĩa đi ku Thế Nghĩa =))

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.