Thế hệ ultrabook hiện tại sắp được giảm giá

Posted in Laptop Tin
at 2012.02.08

Thế hệ ultrabook hiện tại và cũng là đầu tiên dường như không mấy thành công khi chỉ có ưu điểm mỏng, nhẹ nhưng sức mạnh chưa thật sự tốt và nhất là giá bán còn khá cao so với nhiều người. Có vẻ như ultrabook (ultra-portable/slim notebook) chỉ thực sự phát huy đúng với cái tên của mình khi được xây dựng trên nền tảng Ivy Bridge sắp ra mắt của Intel.

Chỉ trong vòng vài tháng nữa thôi, nền tảng Ivy Bridge mới nhất của Intel sẽ chính thức xuất hiện, kéo theo đó là thế hệ ultrabook kế tiếp mạnh mẽ hơn, đúng hơn với cái tên ultrabook; trước tình hình này, các nhà sản xuất laptop có kế hoạch giảm giá bán các mẫu ultrabook hiện tại của mình. Động thái này chỉ mang ý nghĩa đơn giản là dọn kho, hay thanh lý hàng tồn, chuẩn bị đón thế hệ ultrabook mới.

Mức giảm giá ultrabook hiện tại của các hãng tương đối hấp dẫn: mẫu Ultrabook S3 của Acer được giảm giá từ 999 USD xuống còn 799 USD, trong khi đó các mẫu ultrabook của HP sẽ được giảm giá 25%; đối với Lenovo, mức giảm giá này sẽ là 21%. Nhìn chung, tất cả các mẫu ultrabook với giá bán 999 USD hiện tại đều sẽ được giảm giá xuống còn từ 749 USD đến 799 USD – cơ hội cho nhiều người muốn sở hữu một chiếc ultrabook gọn nhẹ cho công việc hay di chuyển.

10 responses to “Thế hệ ultrabook hiện tại sắp được giảm giá”

 1. degia_thanhtinh says:

  tốt quá ^^ mong chờ giảm để sắm 1 cái :D mang vác công việc cho thích ^^ cứ i5 (nền tảng Ivy k biết gọi là gì :D) + 8G RAM + HDD khoảng 320G là ổn r :D

 2. Dream8x says:

  Ultrabook giảm giá như thế mới thực sự cạnh tranh được với Vaio S và Mac .

 3. greesnow says:

  @degia_thanhtinh: Vẫn là i-seri thôi, nhưng là 3xxx

  Phải chi các hãng có tùy chọn AMD chắc sẽ có sức mạnh đồ họa khá hơn 1 chút cho tầm giá rẻ hơn…

 4. giwim_trilogy says:

  Voz sắp sống lại rồi. cố lên. cố làm mấy bài review nữa là sướng lắm rồi

 5. sắp được mua máy tính giá rẻ rồi :)

 6. Cat_bui says:

  fai sống chứ ^^

 7. @giwim_trilogy says:

  bac noi vay nghia la sao :why:

 8. hoang_tien1986 says:

  Lâu rồi không nghe câu : ” Một bưu kiện gửi nhầm đến nhà mình “.

 9. ku Long says:

  @greesnow: Ultrabook là của Intel mà, AMD chừng nào đề ra cái nền tảng tương tự đi rồi tha hồ có. Chứ giờ nhà người ta mà nhào vô đòi ăn cơm chùa là sao :D

 10. tunght_53 says:

  Đợi luôn ultrabook thế hệ 2 dùng cho nó sướng ;))

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.