EVGA tiết lộ hình ảnh mới về mainboard SR-X

Posted in Bo mạch chủ Tin
at 2012.02.15

Mẫu mainboard 2 socket với tên tạm gọi Classified Super Record 3 từng xuất hiện trước đây vừa được hãng EVGA hé lộ thêm 1 bức ảnh mới hoàn thiện hơn. Lần xuất hiện này, sản phẩm đã có tên gọi chính thức là SR-X, đồng thời cũng khá là “đẹp trai” khi đã hoàn chỉnh.

EVGA SR-X có khả năng hỗ trợ các vi xử lý Intel socket LGA 2011, trong đó có khả năng hoạt động với chỉ 1 vi xử lý Sandy Bridge-E được lắp đặt, hoặc chạy với cả 2 vi xử lý Sandy Bridge-EP đồng thời. EVGA SR-X có 12 khe cắm RAM DDR3, có khả năng hỗ trợ tối đa đến 96GB bộ nhớ; mainboard có dàn tản nhiệt chipset và khu vực VRM khá hầm hố, tuy nhiên vẫn là dạng tản nhiệt thụ động chứ không trang bị quạt làm mát nhỏ.

EVGA SR-X chú trọng đến việc cung cấp đầy đủ năng lượng cho vi xử lý với mỗi socket gồm có 2 đầu cấp năng lượng (1 đầu 8 pin và 1 đầu 6 pin). Mainboard có 6 cổng SATA, 4 cổng SAS (Serial Attached SCSI), khe cắm mở rộng gồm có 7 khe PCI Express 3.0 x16, hỗ trợ thiết lập đa card đồ họa NVIDIA SLI hoặc AMD CrossFireX. Nhằm tạo thuận tiện cho người dùng, SR-X được trang bị các công tắc khóa khe PCIe, có các điểm đọc điện thế và đèn LED debug cũng như nút Power, Reset và Clear CMOS ngay trên mainboard.

EVGA SR-X có các giao tiếp như dual Gigabit Ethernet, 2 cổng eSATA phía sau, âm thanh tích hợp 8 kênh, Bluetooth, hỗ trợ EVBot, 6 cổng USB 3.0 (4 cổng USB 3.0 phía back panel). Các thông tin chi tiết hơn về SR-X cũng như ngày ra mắt và giá thành sản phẩm sẽ sớm được EVGA tiết lộ trong thời gian sớm nhất.

29 responses to “EVGA tiết lộ hình ảnh mới về mainboard SR-X”

 1. dxm123 says:

  Main này dùng chipset gì nhỉ :-/ kô lẽ chạy được Quad SLI full speed x16 3.0 :-ss

 2. luan7749 says:

  Tên khác của em này là : KHỦNG LONG 2 ĐẦU VÀ … (nhiều) chjm :D

 3. Trần Tuyến says:

  Mua dc xong rồi tậu em 2 em i7 và VGA thì cũng là 1 vấn đề kinh tế khũng !!!

 4. goldenfish says:

  @@ 2 cpu luôn à @@ trâu bò rồi :sexy:

 5. Cadang says:

  Con này thực sự là một sự dở hơi, làm ra vài con để quảng cáo là chính.
  Xấu và thiếtkế ko hợp lý.

 6. forever says:

  @hx70f: Có xiền lắp cái bộ máy vs con main này không lẽ không có xiền trả xiền điện!

 7. Leading Innovation >>> says:

  @Cadang
  Vậy thiết kế như nào nữa :)), cá nhân bình thường chả bao giờ đủ sức mà mua con này.

 8. cracklove1712 says:

  em này mà đầu tư cho chuẩn chắc lên cả trăm triệu chứ chẵng chơi…hình như có 1 thằng học kiến trúc đang có quả máy đang xài main này!

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.