vozExpress - trang tin cộng đồng xây dựng và cập nhật bởi cộng đồng thành viên vozForums,
một trong những cộng đồng trực tuyến nói tiếng Việt lớn nhất về chủ đề công nghệ.


TP.HCM, 28/ 6/ 2012 – Hôm nay, tiếp nối thành công của Cuộc thi IT Travelers Go! 2011, Cục Ngoại thương Đài Loan, Bộ Kinh tế (BOFT/MOEA) và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã chính thức công bố ý tưởng lớn năm 2012 của Taiwan Excellence: Cuộc thi “The SmarTEST!” nhằm nhấn mạnh các nỗ lực chia sẻ với người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tốt nhất đến từ Đài Loan, cũng như tại 3 quốc gia khác bao gồm Indonesia, Ấn Độ và Trung Quốc thông qua hàng loạt các thử thách và bài thi với tống giá trị giải thưởng lên tới 100,000 USD và một chuyến đi miễn phí tới Đài Loan. Vòng thi trắc nghiệm trực tuyến vào ngày 7 tháng 7 được mong đợi sẽ thu hút 30,000 thí sinh tham gia, “The SmarTEST!” sẽ trở thành một đối thủ với Cuộc thi nổi tiếng thế giới của nước Úc “The Best Job in the World” diễn ra năm 2009.

Tên gọi của Cuộc thi đến từ khái niệm “người thông minh nhất sẽ có những lựa chọn thông minh nhất” – người tiêu dùng có thể sống thật phong cách và thông minh bằng cách lựa chọn các sản phẩm Taiwan Excellence mang đẳng cấp quốc tế. Cuộc thi nhằm tôn vinh những trí tuệ thông minh và sáng tạo nhất. TAITRA sẽ tài trợ các giải thưởng hiện vật và tiền mặt cho các thí sinh với tổng giá trị lên tới 100,000 USD!!
Để tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm và thương hiệu đoạt giải Taiwan Excellence, năm nay, TAITRA tiếp tục hợp tác với các thương hiệu Đài Loan và triển khai cuộc thi “The SmarTEST!” 2012. Cuộc thi là hành trình tìm ra các tài năng thông minh nổi bật đến từ các nước. Tại Việt Nam, thí sinh tham dự sẽ được tham gia các phần thi kiểm tra về IQ, kiến thức liên quan đến văn hóa, xã hội và một phần các kiến thức về “Taiwan Excellence (TE)” và các sản phẩm công nghệ và chăm sóc sức khỏe hàng đầu đoạt giải thưởng này.

Là Đại sứ thương hiệu năm thứ hai liên tiếp của Cuộc thi tại Việt Nam, diễn viên điện ảnh, người mẫu Thanh Hằng nói: “Tôi xin khuyến khích tất cả các bạn - những con người thông minh, hãy tham gia cuộc thi này. Đó là một cơ hội có một không hai trong đời. Điều đặc biệt là giải thưởng năm nay đã tăng lên đến 100,000 USD. Bản thân tôi chắc chắn đăng ký tham gia Vòng thi trắc nghiệm diễn ra trong vòng 24 giờ vào ngày 7 tháng 7! Giải thưởng của cuộc thi quá hấp dẫn và tôi luôn mong chờ giành chiến thắng!”.
Ông Tseng Hsien Chao, Trưởng phòng Thương Vụ, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (TECO) cho biết, ông hy vọng Cuộc thi “The SmarTEST!” sẽ giúp người tiêu dùng tại các thị trường châu Á xây dựng một lối sống tuyệt vời với các sản phẩm cao cấp của Đài Loan. Ông Tseng nhấn mạnh: “Chúng tôi rất mong được chứng kiến sự đột phá sẽ diễn ra trong cuộc thi tới đây cũng như những điều bất ngờ , khi các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan đến với những người tiêu dùng thông thái ở Việt Nam”.

10 người chiến thắng tại mỗi quốc gia trong Vòng thi trắc nghiệm ngày 7 tháng 7 sẽ tham gia vào vòng chung kết quốc gia vào tháng 8. Ban tổ chức sẽ trang bị cho 10 thí sinh thông minh này các sản phẩm của Đài Loan và đưa ra một loạt các thử thách. Đổi lại, các thí sinh phải chứng minh được sự thông minh của mình thông qua các hoạt động cá nhân cũng như các hoạt động nhóm bằng cách sử dụng các sản phẩm Đài Loan một cách sáng tạo nhất. Phần thi của các thí sinh sẽ được tính điểm dựa trên sự thông minh khi sử dụng các sản phẩm Đài Loan và các phản hồi, bình chọn nhận được từ người hâm mộ qua các phương tiện truyền thông xã hội của cuộc thi. Thí sinh chiến thắng tại vòng quốc gia sẽ trở thành đại diện cho đất nước của mình và tùy chọn đội cho mình để cùng đến Đài Loan tham dự vòng đấu cuối cùng với các đội thi khác đến từ các nước. Thí sinh thông minh nhất được đánh giá cao bởi Ban tổ chức Cuộc thi “The SmarTEST!” và thu hút được nhiều phản hồi và ủng hộ của người hâm mộ trực tuyến sẽ trở thành Người chiến thắng của Cuộc thi và giành giải thưởng lớn nhất.
Cuộc thi được tổ chức lần thứ 3 nhằm nhấn mạnh nỗ lực chia sẻ với người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tốt nhất đền từ Đài Loan. 30 thương hiệu Đài Loan tham gia tài trợ cho Cuộc thi “The SmarTEST!” năm nay tại Việt Nam, bao gồm cả các thương hiệu về công nghệ thông tin & truyền thông, gia dụng và chăm sóc sức khỏe như Acer, ADATA, AVer, AVerMedia, Apacer, BenQ, Cooler Master, D-Link, Edimax, Ezset, Genius, In Win, Just Mobile, Optoma, LUXGEN, PQI, PX, Silicon Power, Transcend, Cashido, Eilong, Everlight, Inadays, Microlife, Thermaltake, Watotec, Tatung, Shuter, Carnation và YenSun.
Trang web The SmarTEST! cung cấp thông tin toàn diện về Cuộc thi bao gồm các thể lệ và điều kiện cùng với mẫu bài kiểm tra trực tuyến. Để đăng ký để trở thành “Người Thông Minh Nhất!” của Việt Nam, các thí sinh truy cập vào www.2012smartest.com và cập nhật thông tin của Cuộc thi tại Facebook fanpage www.facebook.com/taiwanexcellence.vn và tài khoản Zingme www.me.zing.vn/taiwanexcellence.vn.
forum died ah ba con!!
Tèo rồi,ko vào được vật quá :((
die nặng
forums die rồi các bác ơi, hix hix, bi giờ vozexpress trở thành forums tạm cho ae thôi
Em vao tu sang khong duoc, thay vao voz.vn cung chang ai comment nen tuong mang minh bi lam sao :sad:
@ngocminh2812: chuẩn ko cần chỉnh
Forum die tiếp rùi
Anh em ai nhớ nick phim.soha.vn cho em mượn 1 lát :(
thế mà mình cứ tưởng là mạng nhà mình có vẫn đề
Forums die nữa rồi chán quá đê……
chắc lại nhậu xỉn đái vào server
Yeah, lâu lắm mới có nhiều comment thế này :D
thi nhau nhậu hay sao mà down suốt thế nhỉ :gach:
có khi sau này cái tin này có lượt comment nhiều nhất cũng nên.
Mà các bro cho em hỏi phát, trong ba con fan này, con nào tốt nhất:
-Xigmatek 120mm XOF-F1251 White
-Cougar Vortex 120mm H.D.T PWM Super Silent Hi-end Case Fan
-Cougar Turbine 120mm Super Silent Case Fan
cho em xin ý kiến phát, tks tr
Lão tủ vừa đi nhậu về. Các bạn thông cảm!
nhờ thế cái vozexpress mới có người mò vào =))
die lâu quá assmin ơi!!!
chán thế
Không biết cái bọn trẻ trâu kia có biết trang này không ta.
^ Dự là không biết