Q-mobile T15 & Q-mobile T25: Tập trung trải nghiệm màn hình cảm ứng

at 2012.12.19
With 2 Comments


Với ưu thế kích thước màn hình lớn, thao tác nhanh, tạo sự tương tác “chạm” trực tiếp giữa người dùng,công nghệ màn hình cảm ứng ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn. Và để giúp đại đa số người dùng có cơ hội hòa cùng xu hướng màn hình cảm ứng lớn 3.2 inches – 3.5 inches, Q-mobile đã bổ sung thêm anh em Q-mobile T15 và Q-mobile T25 vào danh mục điện thoại cảm ứng.  2 sản phẩm được kỳ vọng sẽ đem lại trải nghiệm mới cho những người có thu nhập hạn chế với mức giá chỉ xoay quanh 1 triệu đồng.

T15 có thiết kế tương đối gọn gàng và bắt mắt. Mặt trước của máy không thiết kế liền mà có một đường cắt tách rời màn hình và cụm phím điều khiển bên dưới bao gồm hai phím cảm ứng và phím ‘Home’ là phím cơ. Nắp lưng của máy được cắt vát tròn sâu tạo những nét mềm mại. Bề mặt nắp lưng được thiết kế với độ nhám tinh vi chống bám vân tay tốt.

T15 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung rộng 3.2”, độ phân giải 240x 320 pixel. Với mức giá dưới 1 triệu đồng thì rõ ràng đây là sản phẩm mang lại trải nghiệm màn hình rất tốt cho người dùng nhờ không gian rộng rãi, thoải mái. Máy tích hợp các kết nối cơ bản GPRS, EDGE để truy cập web, facebook với ứng dụng tích hợp sẵn và hỗ trợ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth và cổng Micro-USB.

T25 có thiết kế mạnh mẽ hơn, nam tính hơn với khung máy cứng cáp, vuông vức và được trang bị màn hình cảm ứng điện dung rộng 3.5”, độ phân giải 320×480 pixel. So với các sản phẩm phổ thông tầm giá 1 triệu đồng thì đây là chiếc màn hình rất rộng và sắc nét. Tuy T25 không hỗ trợ đa giao diện nhưng máy lại tạo sẵn 5 widget tiện ích về danh bạ, tin nhắn, báo thức, nghe nhạc, và đài FM để người dùng dễ dàng sử dụng ngay trên màn hình chính. Ngoài kết nối cơ bản GPRS, EDGE như T15 thì T25 còn được nâng cấp thêm wifi để truy cập web, kết nối mạng xã hội facebook với ứng dụng tích hợp sẵn.

Cả 2 anh em T15, T25 đều tích hợp camera quay phim chụp hình VGA và hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài lên đến 16 GB để lưu trữ nhạc, phim, hình ảnh. Ngoài ra, 2 model cũng hỗ trợ 2 sim 2 sóng, tích hợp sẵn game “Đào Vàng” và một số ứng dụng tiện ích như ghi chú, ghi âm, sách điện tử,… Bên cạnh đó, các hiệu ứng cuộn trang menu đẹp mắt cũng là điểm cộng đáng chú ý của anh em nhà T này.

Bộ đôi T15 và T25 này đều có hai màu sắc Đen và Trắng. Mức giá bán lẻ lần lượt là: 950.000đ cho T15 và 1.150.000đ cho T25.

2 responses to “Q-mobile T15 & Q-mobile T25: Tập trung trải nghiệm màn hình cảm ứng”

  1. 1tr thế nầy thì quá ngon

  2. ntvan says:

    @cardmanhinh.com: lưu ý: đây không phải là smartphone đâu nhá

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.