Trả góp lãi suất 0% dành cho tất cả sản phẩm kể cả Apple

at 2013.03.14
With 2 Comments

Trong tháng 3/2013, FPT Retail (bao gồm cả hai hệ thống F.Studio by FPT và FPT Shop) có đến bốn ưu đãi nổi trội dành cho các tín đồ Apple trong cả nước. Các ưu đãi này gồm: mua hàng trả góp 0% lãi suất dành cho tất cả các sản sản phẩm (kể cả Apple, bao gồm phụ kiện) dành cho các khách hàng có thẻ Tín dụng ANZ; bảo hành vàng 12 tháng, bảo hành vàng đặc biệt; đổi Máy tính bảng cũ – Lấy iPad 4, iPad mini trợ giá từ 10% đến 15%; và iPad 128GB đã xuất hiện tại F.Studio by FPT.

Theo đó, các khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng ANZ sẽ có thể tham gia chương trình: “Mua hàng trả góp 0% lãi suất dành cho tất cả các sản phẩm” bao gồm cả Apple và phụ kiện:

 • Sản phẩm: tất cả tại FPT Retail, bao gồm laptop, điện thoại, phụ kiện, máy tính bảng và sản phẩm Apple.
 • Thời hạn chương trình: từ 01/03 – 31/08/2013, khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình trong khoảng thời gian này.
 • Thanh toán: không giới hạn về số tiền trả trước (có thể vay 100% giá trị sản phẩm). Kỳ hạn thanh toán: 3, 6 tháng hoặc 12 tháng. Riêng iPhone 5 chỉ có kỳ hạn 3 và 6 tháng.
 • Giá trị sản phẩm tham gia: theo quy định chung của mua hàng trả góp, giá trị sản phẩm tham gia phải từ 3.000.000 đồng trở lên. Lưu ý, không cộng dồn các lần thanh toán, nghĩa là mỗi lần “cà thẻ” thanh toán phải có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên.
 • Thủ tục:
  • Bước 1: Chủ thẻ tín dụng ANZ điền mẫu đơn đăng ký trả góp, thanh toán bằng thẻ Tín Dụng ANZ và có thể nhận sản phẩm ngay.
  • Bước 2: Ba ngày sau khi thực hiện thanh toán, khách hàng gọi lên Trung tâm hỗ trợ khách hàng ANZ 1800 1559 để yêu cầu chuyển đổi giao dịch sang trả góp.

Bảo hành vàng 12 tháng, áp dụng cho các sản phẩm Apple (trừ phụ kiện) mua tại hệ F.Studio by FPT, với các nội dung sau:

 • Bảo hành trong thời gian 7 ngày làm việc (chưa bao gồm thời gian chuyển máy bảo hành không nằm tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh). Nếu thời gian bảo hành máy vượt quá 7 ngày. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho mượn máy dùng trong thời gian chờ bảo hành.
 • Miễn phí cài đặt lại phần mềm máy trong thời gian bảo hành.
 • Thủ tục bảo hành đơn giản nhanh gọn.

Bảo hành vàng đặc biệt, áp dụng cho tất cả các iPad có dung lượng từ 32GB trở, với các nội dung sau:

 • Thời gian áp dụng: 10/03/2013 – 10/04/2013
 • Trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua máy, với các trường hợp sản phẩm iPad bị hỏng hóc do người tiêu dùng (rơi rớt, nước vào máy, vỡ màn hình, hỏng hoàn toàn…) thì khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt: hỗ trợ sửa chữa miễn phí, thay thế một phần hoặc thay bằng một iPad khác có tính năng gần giống nhất hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị tương đương (không vượt 20.000.000 đồng) tùy vào mức nào thấp hơn với trường hợp iPad bị hư hỏng, thiệt hại do tai nạn, cháy nổ hoặc ngấm nước và khách hàng chỉ phải đóng một mức phí miễn thường. Phí miễn thường là bảng biểu phí theo quy định của đơn vị bảo hiểm cho các trường hợp thay thế linh kiện và đổi mới hoàn toàn.
 • Rơi vỡ màn hình: chi phí sửa chữa 3.000.000 đồng (Miễn phí)
 • Vào nước, thay main: chi phí sửa chữa 7.000.000 đồng (Miễn phí)
 • Trường hợp không sửa chữa được: Đổi máy tương đương hoặc hoàn tiền (không quá 20 triệu)

Với cả 2 gói bảo hành vàng này, có thể nói FPT Retail đã tạo nên sự khác biệt lớn dành cho các khách hàng của mình. Được biết, theo quy định của bên TTBH Apple, các máy hỏng hốc sẽ xử lý trong vòng 5-21 ngày. Trong khoảng thời gian này khách hàng không có máy để sử dụng.  Hơn nữa, máy hư do khách hàng bất cẩn như rơi rớt, nước vào máy, vỡ màn hình,… sẽ không được bảo hành miễn phí hoặc đổi máy mới như chương trình ưu đãi hiện tại của FPT Retail!

“Đổi máy tính bảng cũ – Lấy iPad 4, iPad mini”, với sản phẩm tham gia chương trình gồm tất cả các dòng iPad đã qua sử dụng chính hãng Apple (kể cả sản phẩm “xách tay”), các dòng Samsung Galaxy Tab và máy tính bảng FPT.

Theo đó, khi tham gia đổi máy mới, khách hàng sẽ được trợ giá ngay 10% trên giá thu máy cũ, đặc biệt trợ giá 15% khi máy cũ đã được mua tại hệ thống FPT Retail (khách hàng sẽ không được trợ giá nếu chỉ tham gia bán máy cũ mà không đổi máy mới). Khách hàng sẽ bù thêm một khoản chi phí  khi tham gia chương trình (tuỳ thuộc vào máy cũ và mới muốn đổi).

Bạn có thể đăng ký tham gia để thảo luận, trao đổi thêm tại đây.

Ngoài các ưu đãi nổi bật trên, F.Studio by FPT còn chào đón sự xuất hiện của iPad thế hệ thứ 4 với dung lượng 128GB!

Kể từ lần ra mắt sản phẩm iPad thế hệ thứ nhất vào năm 2010, đây là lần đầu tiên Apple trình làng thế hệ iPad có dung lượng khủng lên tới 128GB của hãng.

Chiếc iPad with Retina Display 128GB này có 2 phiên bản để khách hàng có thể lựa chọn: Wifi và Wifi+Cellular. Chiếc máy này này vẫn giữ nguyên phần thiết kế, màu sắc bên ngoài, về cấu hình chi tiết bên trong vẫn không có gì thay đổi so với các dòng iPad 4 – 16GB, 32GB và 64GB. Ngoại trừ bộ nhớ trong lên đến128 GB

Theo đánh giá tình hình chung của các chuyên gia công nghệ. Xu hướng hiện nay người dùng không cần lúc nào cũng mang theo chiếc laptop nặng nề theo bên mình để thực hiện các công việc hằng ngày nữa. Bởi do các thiết bị di động đang làm rất tốt trong việc hỗ trợ các công việc cơ bản cho người sử dụng như check mail, lướt web, vào các trang mạng xã hội… Với máy ĐTDĐ thì vẫn còn hạn chế các tính năng văn phòng. Vậy iPad là một lựa chọn tốt nhất! Tuy nhiên một trong những điểm yếu lớn nhất của các thiết bị di động đó chính là dung lương lưu trữ không nhiều.

Chiếc iPad thế hệ thứ 4 có dung lượng lưu trữ lên đến 128GB được Apple giới thiệu hôm 29/01/2013 vừa qua đã giải quyết được bài toán lưu trữ dữ liệu cho người dùng. Với dung lượng này sẽ giúp những người có thói quen lưu trữ dữ liệu thỏa mãn hơn với dung lượng lớn, thoải mái hơn trong việc lưu lại những tài liệu, dự án, sách báo, show truyền hình, âm nhạc, phim, hình ảnh và các ứng dụng, người trong doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ nhiều file tài liệu quan trọng mà không muốn đồng bộ lên đám mây…

Có thể nói sự xuất hiện của chiếc iPad thế hệ thứ 4 có dung lương bộ nhớ 128GB giúp cho người sử dụng có thể tạm quên đi chiếc laptop nặng nề của mình khi phải ra ngoài. Với chiếc iPad này, chúng ta có thể dễ dàng soạn email, lưu trữ các hình ảnh quan trọng để chia sẽ với bạn bè, lưu trữ các tài liệu quan trọng cho công việc, thư viện sách khổng lồ, kho phim ảnh và hàng ngàn bài hát yêu thích….

2 responses to “Trả góp lãi suất 0% dành cho tất cả sản phẩm kể cả Apple”

 1. thì tiền lời cộng vào giá bán là xong

 2. tuan says:

  e thấy giá 1 số nơi cũng sêm sêm thây bác ? mà cả vụ Thanh toán: không giới hạn về số tiền trả trước (có thể vay 100% giá trị sản phẩm). Kỳ hạn thanh toán: 3, 6 tháng hoặc 12 tháng. Riêng iPhone 5 chỉ có kỳ hạn 3 và 6 tháng.
  tức là mình chỉ trả tiền hàng tháng thôi chứ k phải đưa trước ạ ?

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.