BlackBerry Z10 chính thức được giới thiệu tại Việt Nam

Posted in Di động Tin
at 2013.05.08
With 0 Comments

BlackBerry vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone BlackBerry Z10 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu smartphone thuần cảm ứng đầu tiên của BlackBerry chạy trên hệ điều hành mạnh mẽ BlackBerry 10. BlackBerry 10 vốn là một hệ điều hành hoàn toàn mới được thiết kế, sáng tạo và lập trình hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ điện toán di động mới và độc đáo. Sản phẩm được bán chính thức tại cửa hàng BlackBerry Lifestyle Store by Smartcom (Vincom A) vào ngày 8/5/2013 với giá bán lẻ: 15.500.000 VNĐ và sẽ được bán tại một số đại lý uỷ quyền vào ngày 15/5/2013. Tại buổi ra mắt sản phẩm, người tham dự đã được trải nghiệm các tính năng mới nhất của hệ điều hành BlackBerry 10 trên BlackBerry Z10. Đây cũng là một buổi họp báo đặc biệt do chủ đề chính không phải là giới thiệu sản phẩm smartphone mới như thông thường mà là giới thiệu hệ điều hành BlackBerry 10 cùng với thiết bị đầu tiên: Z10.

Ông Benoit Nalin, Giám Đốc Khu Vực của BlackBerry phụ trách thị trường Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang rất háo hức với sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z10 tại Việt Nam. Hệ điều hành BlackBerry 10 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm nhanh hơn, thông minh hơn để liên tục thích ứng với nhu cầu của người dùng. Từng tính năng của BlackBerry Z10, từng cử chỉ trên màn hình cảm ứng và từng chi tiết đã được thiết kế để giữ bạn năng động.

Với hai phiên bản màu trắng và đen trong thiết kế tao nhã và sang trọng, hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Điện thoại thông minh BlackBerry Z10 hiện là chiếc điện thoại BlackBerry nhanh nhất và tiên tiến nhất. Cùng với bộ xử lí lõi kép 1.5 Ghz tốc độ cao, RAM 2GB, bộ nhớ trong lên đến 16GB và bộ nhớ ngoài hỗ trợ tối đa 32GB. BlackBerry Z10 còn sở hữu những bước cải tiến vượt trội trong mật độ điểm ảnh và công nghệ màn hình đem đến độ hiển thị mượt mà, sắc nét và sinh động. Thêm vào đó, BlackBerry 10 có thể kết nối HDMI với các màn hình lớn, sở hữu nhiều cảm biến tiên tiến như NFC (giao tiếp gần) để trao đổi dữ liệu giữa các điện thoại thông minh và ứng dụng thanh toán.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website:  vn.blackberry.com/BlackBerryZ10


Những điểm nổi bật của hệ điều hành BlackBerry 10

BlackBerry 10 là hệ điều hành mạnh mẽ và bền bỉ, cho phép cảm ứng nhạy và mượt mà. Với thiết kế hiện đại và giao diện cảm ứng tiên tiến, BlackBerry 10 có khả năng học thói quen người sử dụng và hỗ trợ những tính năng sau:

  • BlackBerry® Hub: đươc tích hợp sâu với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lí tất cả những cuộc hội thoại, tin nhắn BBM, cập nhật thông báo của các mạng xã hội…Người dùng có thể dễ dàng xem BlackBerry Hub bất cứ khi nào cần chỉ với một cử chỉ vuốt từ dưới lên.
  • BlackBerry® Flow: Là nơi thể hiện sự liên kết thông minh giữa tính năng máy và các ứng dụng trên BlackBerry 10, cho phép bạn sử dụng tiện lợi hơn bao giờ hết. Ví dụ: Có một cuộc họp trên BlackBerry Calendar, bạn có thể chạm vào từng thành viên của cuộc họp để biết rõ họ là ai, họ đã viết gì trên Facebook hay LinkedIn. Hoặc là chạm vào một bức ảnh, BlackBerry 10 chuyển bạn qua ứng dụng chỉnh sửa, và chia sẻ trên mạng xã hội của bạn sau khi bạn lựa chọn được chế độ sửa ảnh ưng ý.
  • BBM (BlackBerry® Messenger): Cho phép người dùng chia sẻ thông tin bạn bè, đồng nghiệp và người thân tức thì. Ngoài ra BBM trên hệ điều hành BlackBerry 10 còn có chức năng gọi điện, video chat và đặc biệt tích hợp thêm tính năng chia sẻ màn hình, cho phép chia sẻ màn hình của bạn với người tham gia video chat.
  • Time Shift: Chức năng nổi bật trên camera của hệ điều hành BlackBerry 10, giúp bạn có một tấm ảnh nhóm mà trong đó mọi người đều có cho mình khoảnh khắc ưng ý nhất. Story Maker: công cụ giúp bạn có thể dễ dàng cắt ghép hình ảnh, video kèm theo hiệu ứng và âm thanh để tạo ra một video clip HD và bạn có thể dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội.
  • Công nghệ BlackBerry® Safeguard giúp bạn bảo vệ những thông tin cá nhân và công việc một cách tuyệt mật.
  • Hỗ trợ Microsoft Exchange Active Sync ®: Điện thoại thông minh BlackBerry Z10 dễ dàng kết nối hoặc được quản lý bởi những thiết bị sử dụng ActiveSync khác trong công ty. Từ BlackBerry, bạn cũng có thể truy cập bảo mật vào các hệ thống email công việc, các phần mềm và dữ liệu sau bức tường lửa, và sử dụng vô số tính năng quản trị thiết bị di động trong doanh nghiệp khi sử dụng BlackBerry® Enterprise Service 10.
  • Bàn phím ảo: BlackBerry keyboard học theo thói quen gõ và cách sử dụng từ ngữ của bạn, để rồi hiển thị gợi ý trong những lần gõ kế tiếp, giúp bạn gõ chính xác hơn và dễ dàng hơn.
  • BlackBerry® Balance™ Công nghệ tách biệt và bảo vệ các ứng dụng công việc, dữ liệu của công ty với ứng dụng, dữ liệu của cá nhân một cách kín đáo trên cùng một thiết bị.
  • Trình duyệt (Browers) trên BlackBerry 10: Đánh dấu một bước tiến của trình duyệt HTML5 tiên tiến và mạnh mẽ trên điện thọai thông minh, cho phép việc phóng to thu nhỏ hay cuộn trang mượt mà. Trình duyệt này hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến như mở nhiều Tab, mở trang bảo mật, chế độ đọc chữ, và tích hợp sâu với hệ điều hành để dễ dàng chia sẻ thông tin.
  • BlackBerry® Remember: Kết hợp ghi nhớ, tác vụ trong một ứng dụng, cho phép tổ chức và quản lý thông tin của bạn xung quanh các dự án, ý tưởng, thu thập thông tin như website, email, ảnh, tài liệu và các lọai file khác. Đồng thời, bạn có thể tạo danh sách việc cần làm (To-do-list) hay tác vụ (task), chỉ định thời hạn thực hiện, và kiểm tra tiến trình thực hiện công việc. Nếu bạn cài đặt email công việc trên BlackBerry, thì Microsoft® Outlook® Tasks sẽ tự động đồng bộ với BlackBerry Remember. Hoặc nếu bạn cài đặt tài khỏan Evernote trên BlackBerry, thì BlackBerry Remember cũng được đồng bộ với dịch vụ này.

Hiện nay BlackBerry® World™ đã có tới hơn 100.000 ứng dụng. Các ứng dụng phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn và Foursquare được cài sẵn và người sử dụng BlackBerry Z10 trên tòan cầu hòan tòan có thể cài đặt những ứng dụng hàng đầu hiện nay.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.