Iconia W3-810 – Tablet 8” chạy Windows 8 xu hướng mới của công nghệ

at 2013.06.21
With 2 Comments

Đánh dấu sự ra đời của dòng tablet mini bằng thành công của sản phẩm Iconia B1-A71, Iconia A1-810 dòng sản phẩm máy tính bảng 7”, vừa qua, tại Computex 2013 tại Đài Loan, Iconia W3-810 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Nổi bật bởi thiết kế thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa một tay như chiếc smartphone, có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Cặp đôi hoàn hảo


Vừa qua, Acer Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy tính bảng 8.1” dùng Windows® 8 tích hợp phần mềm Microsoft Office bản quyền đến người tiêu dùng Việt Nam. Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft dù chỉ mới chính thức được giới thiệu và sử dụng rộng rãi trong khoảng một năm trở lại đây nhưng ngày càng được ưa chuộng , không chỉ bởi giao diện đẹp, dễ sử dụng, bên cạnh đó hệ điều hành Windows 8 còn thuyết phục được người khả năng tích hợp, kết nối với các thiết bị khác dễ dàng hơn so với Android hay IOS.

Linh hoạt và hiệu quả

Iconia W3-810 sử dụng bộ vi xử lý Intel®Atom™ Z2760, Ram 2G, bộ nhớ trong 32GB SSD cùng với khe cắm thẻ nhớ tích hợp hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB có nhiều cổng kết nối như microUSB, micro HDMI… Camera trước và sau cùng độ phân giải 2M có thể hỗ trợ tốt cho những cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc chụp ảnh.

Với thiết kế màn hình 8,1”HD, cảm ứng đa diểm cho phép bạn thoải mái trải nghiệm hàng ngàn ứng dụng trên Windows® Store thông qua kết nối WIFI; hay làm việc dễ dàng hơn với Microsoft Office bản quyền được tích hợp sẵn trong máy. Ngoài ra, W3-810 còn cho phép bạn kết nối với năm thiết bị dùng Windows®8 chỉ bằng một tài khoản. Với dung lượng pin 6800mAh, thời gian sử dụng có thể lên đến 6,5 giờ.

Sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới với giá bán lẻ: 8,490,000đ – Tặng kèm thẻ nhớ Micro SD 32GB (số lượng quà tặng có hạn).

2 responses to “Iconia W3-810 – Tablet 8” chạy Windows 8 xu hướng mới của công nghệ”

  1. Hoàng Văn Hải says:

    Đẹp tóa Q.Q

  2. hiệu năng với quả pin thì……..

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.