Chọn phần thưởng độc đáo cho các sĩ tử mùa thi 2013

Được xem là phiên bản nâng cấp của Iconia B1-A71, Acer đã đầu tư hơn cho Iconia A1-810, với mức giá đề xuất 4,690,000đ (bao gồm VAT) khi được giới thiệu ra thị trường, Iconia A1-810 mang lại thêm lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ Android. Nhất là các teen ngày nay, bằng những phụ kiện kỹ thuật số hiện đại họ đã xây dựng cho mình cả thế giới riêng trên cộng đồng mạng, giúp các teen kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi. Với mức giá này Iconia A1-810 sẽ là một phần thưởng siêu dễ thương dành cho các teen trong mùa thi này.

Acer được đánh giá là  một trong những nhà sản xuất đầu tiên cho ra đời chiếc máy tính bảng màn hình nhỏ có kích thước màn hình từ 7” đến 8”, bên cạnh đó với cấu hình tương đối cộng với giá thành dễ chịu đã mang lại một trào lưu tiêu dùng mới cho sản phẩm Acer. Được thiết kế với lớp vỏ nhựa trắng bạc có phần nhẹ nhàng và sang trọng hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được trong lượng 430g cũng như độ mỏng 11,1mm cho máy, người dùng vẫn dễ dàng thao tác sử dụng máy với một tay. Với kích thước nhỏ gọn như Iconia A1-810, các teen dễ dàng bỏ túi và mang đi khắp nơi, như mang cả thế giới “ngầm” trong túi xách của mình.

Iconia A1-810 được trang bị màn hình 7,9” với tấm nền IPS 16 triệu màu độ giải 1024 x 768 theo tỷ lệ 4:3 đem lại màu sắc sống động và góc nhìn rộng cộng với độ tương phản khá tốt cho phép bạn thoải mái đọc và duyệt web. Iconia A1-810 sử dụng hệ điều Android 4.2 với RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB cho khả năng lưu trữ vượt trội, vi xử lí bốn nhân Cortex-A9 mạnh mẽ cho phép máy chạy tốt các game 3D nặng mà không sợ giựt. Bền bỉ với khả năng sử dụng pin có thể lên đến 7 giờ đồng hồ,  máy còn sở hữu kết nối Wi-Fi 802.11n, Bluetooth 4.0, GPS, độ mỏng 11,1mm và trọng lượng chỉ 430g. Bạn có thể ghi lại khoảnh khắc đầy cảm hứng với camera sau 5MP, và thưởng thức cuộc trò chuyện video với bạn bè với camera phụ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, các teen sẽ tha hồ trải nghiệm Iconia A1-810 và tận hưởng mùa hè thú vị. Nhưng trước mắt hãy ôn tập thật tốt để có kết quả thi thật tốt nhé. Acer chúc các teen chúng ta thành công!

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.