ViewSonic giới thiệu màn hình 27 inch VX2770Sml-LED không viền

Posted in Nghe nhìn Tin
at 2013.07.31
With 5 Comments

Trong tháng 7, ViewSonic Corp, nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị máy tính, điện tử tiêu dùng và giải pháp truyền thông, giới thiệu màn hình 27 inch không viền MHL Full HD – VX2770Sml-LED. Với công nghệ màn hình IPS siêu mỏng, màn hình không chỉ có thiết kế đẹp mà còn trình chiếu những hình ảnh sống động mượt mà. Màn hình có độ phân giải Full HD, tỷ lệ tương phản năng động 30,000,000:1, góc nhìn rộng được kết hợp hoàn hảo trong một thiết kế không viền đầy cuốn hút.

Màn hình VX2770Sml-LED áp dụng công nghệ SuperClear™ AH-IPS với góc nhìn siêu rộng và có kết nối MHL 2.0 cho các thiết bị di động bên cạnh ngõ HDMI thông dụng, do đó giúp kết nối với đa dạng thiết bị giải trí có hỗ trợ hai định dạng trên như smartphone, máy tính bảng, máy tính, máy Blu-ray, máy ảnh số HD và máy chơi game console. Kết nối MHL còn giúp các thiết bị di động trình chiếu trực tiếp mà không cần thông máy tính hay laptop.

Màn hình VX2770Sml-LED có dải màu phong phú, tỷ lệ tương phản cao và hình ảnh trung thực, cung cấp góc nhìn rộng 178° từ cả hai chiều ngang dọc nhưng vẫn bảo đảm độ sống động và chính xác của hình ảnh. Màn hình cũng có cường độ ánh sáng ổn định dù ở bất kỳ góc nhìn nào, công nghệ đa kết nối hỗ trợ HDMI và VGA giúp tương thích và thiết lập linh hoạt. Loa âm thanh tích hợp 1.5-Watt có hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm giả lập SRS Premium Sound®, cho chất lượng âm thanh trung thực khi người dùng xem phim hay chơi game. Màn hình nền LED không thủy ngân và chế độ ECO Mode giúp tiết kiệm năng lượng với ba mức điều chỉnh tự động. Màn hình bảo đảm chất lượng hình ảnh trung thực nhất đáp ứng được yêu cầu của thiết kế, sản xuất phim, chơi game, trải nghiệm giải trí HD và trình chiếu văn phòng.

5 responses to “ViewSonic giới thiệu màn hình 27 inch VX2770Sml-LED không viền”

 1. có cảm giác giống của Apple làm quá dù chưa làm

 2. Atula says:

  Cái chân đế xấu quá >”<

 3. Alb says:

  Con này giá bao tiền thế nhỉ?

 4. Đã quá! 27 inch nếu làm hệ thống SCADA thì sướng lắm đây. Nếu có dự án mới, mình sẽ dùng con này.

 5. trungone says:

  27″ mà độ phận giải chỉ Full HD thì lỗi thời quá, chắc rỗ chằng chịt.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.