ViewSonic TD2420 – Màn hình đa chạm quang 24 inch mới

Posted in Nghe nhìn Tin
at 2013.10.31
With 0 Comments

ViewSonic Corp., nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị điện tử tiêu dùng và giải pháp truyền thông vừa mở rộng series cảm ứng chạm của mình khi đưa ra màn hình 24 inch mới nhất, TD2420. Màn hình mới này sử dụng công nghệ chạm quang tiên tiến,cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ, chạm và vuốt tới lui trên màn hình; có thể dùng tay, thậm chí mang găng tay; hoặc dùng bút cảm ứng. TD2420 tương thích với Windows 8, giúp thiết bị vận hành dễ dàng chỉ qua thao tác chạm. Sự kết hợp trực quan, linh động này sẽ rất hoàn hảo cho mục đích giải trí ca nhân và doanh nghiệp, thuận tiện hơn khi sử dụng cho các mục đích như mạng xã hội, tra cứu thông tin, mua hàng trực tuyến…

Với màn hình nền LED độ nét Full HD 1080p, độ phân giải 1920×1080 và không có chứa thuỷ ngân, độ tương phản 20.000.000:1, TD2420 có màu sắc trong trẻo, rõ ràng mà không bị hiện tượng biến dạng hình ảnh. Sản phẩm này có màn hình gương chống trầy 7H, nên rất bền, chống chọi tốt các vật thể cứng tương tác với bề mặt, nên rất phù hợp sử dụng trong các khu vực công cộng.

TD2420 tích hợp nhiều ngõ kết nối, trong đó có HDMI 1.4 và VGA, giúp người dùng truy cập được các thiết bị khác như PC, laptop, máy chơi game console. Màn hình cũng hỗ trợ âm thanh SRS Premium Sound® cho hiệu ứng âm thanh giống với môi trường thật.

Với sự xuất hiện của TD2420 24″, ViewSonic thành công trong việc mở rộng dòng màn hình chạm từ 22″ và 23″ để tiến vào thị trường màn hình kích thước trung và lớn. Màn hình này có các đặc tả kỹ thuật rất ấn tượng, mang lại cho người dùng nhiều chọn lựa hơn để chạy ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giải trí cho đến công việc.

Bonny Cheng, tổng giám đốc mảng màn hình của ViewSonic, nhấn mạnh “TD2420 thiết kế cho mọi nhu cầu: từ kinh doanh khi có thể dùng cho các điểm bán hàng PoS, hệ thống thông tin POI, giáo dục qua việc tạo ra một môi trường có chức năng chạm; hay cho người dùng cá nhân, với màn hình kích thước lớn, chất lượng âm thanh tốt nên có thể dùng để mua sắm trực tuyến, xem video và các hoạt động giải trí khác tại nhà. Bà Bonny cũng nhấn mạnh hơn về dải kích thước màn hình, từ 22″ đến 65” với các chức năng chạm trực quan, và nhiều chi tiết sản phẩm tiên tiến. Điều này lý giải tại sao dòng màn hình chạm được trông đợi sẽ trở thành thị trường rất hấp dẫn cho cả mục đích thương mại lẫn tiêu dùng.

ViewSonic TD2420 đạt được các tiêu chuẩn về môi trường như ENERGY STAR®, EPEAT và có chế độ Eco Mode, giúp điều chỉnh đèn nền dưới các điều kiện sáng khác nhau. TD2420 không chỉ cho bạn trải nghiệm hình ảnh dễ chịu mà còn tiết kiệm cho bạn đến 40% năng lượng tiêu tốn.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.