ASRock giới thiệu 3 Bo mạch chủ nền tảng AM1 mới

Posted in Bo mạch chủ Tin
at 2014.03.21
With 0 Comments

AMD vừa công bố nền tảng AM1 cùng bộ vi xử lý APU mới và tổ hợp socket mới. AMD sẽ sớm tung ra bộ vi xử lý APU bốn nhân CPU cùng với kiến trúc đồ họa tích hợp hoàn hảo, hỗ trợ DDR3 1600MHz, mang thương hiệu AMD Athlon™ và AMD Sempron™. Để chào đón nền tảng mới này, ASRock ra mắt 3 bo mạch chủ nền tảng AM1, bao gồm AM1H-ITX, AM1B-ITX và AM1B-M (Hai bo mạch chủ cỡ Mini-ITX và một bo mạch cỡ Micro ATX).

Nổi bật nhất trong số các bo mạch chủ nền tảng AM1 là sản phẩm AM1H-ITX, được trang bị 2 loại tùy chọn cấp điện chưa từng có trước đây. Thay thế các kết nối cung cấp điện truyền thống với một jack cắm điện DC-in giúp chuyển đổi sang hiệu điện thế 19V thông qua adapter. Cộng với một kết nối điện ATX 24-pin đáp ứng tất cả nguồn điện! Là một bo mạch chủ mini-ITX rất hấp dẫn, AM1H-ITX sở hữu các thành phần linh kiện phong phú, bao gồm tất cả các tụ rắn, 4 cổng xuất hình (D-Sub, DVI-D, HDMI, và Display Port), khả năng mở rộng cao với 4 cổng SATA3 6Gb/s, 4 cổng USB 3.0, và một khe cắm mini-PCIe hữu ích để kết nối card WiFi.

Các bo mạch chủ AM1 mới được thiết kế với công nghệ ASRock High Density Glass Fabric PCB giúp giảm thiểu những khoảng trống giữa các lớp PCB để bảo vệ các bo mạch chủ tránh chập điện do độ ẩm. Công nghệ Spike Protection bảo vệ bo mạch trước sự quá tải của điện áp cũng như việc tăng giảm điện áp đột ngột do sét và phóng điện.

Khi Mini-PC đang ngày càng phổ biến, một bộ vi xử lý APU tiêu thụ điện năng thấp kết hợp với một bo mạch chủ mini-ITX sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Do đó, series bo mạch chủ ASRock nền tảng AM1 với hiệu suất cao và chất lượng tốt chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu để xây dựng một bộ máy AM1 nhỏ gọn nhất cho riêng bạn!

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.