[Hands-on]Kingston HyperX FURY – Hiệu năng tốt, giá rẻ, diện mạo hấp dẫn

Posted in Bộ nhớ Hands-on
at 2014.05.19
With 0 Comments

Vào cuối tháng 3 vừa qua, tại Ngày hội NVIDIA tổ chức ở Việt Nam, Kingston đã mang đến giới thiệu dòng RAM mới dành cho máy tính để bàn. Thuộc gia đình HyperX hiệu năng cao, FURY là cái tên được chọn cho mẫu RAM DDR3 mới với 4 màu sắc cho người dùng chọn lựa, phù hợp nhất với thùng máy của mình. Mới đây, vozExpress đã nhận được tổng cộng 8 kit HyperX FURY từ Kingston, chủ yếu để chụp ảnh và làm vài phép thử cho bạn đọc tham khảo.

HyperX FURY của Kingston hướng đến đối tượng người dùng yêu cầu sự hợp lý giữa 3 yếu tố: hiệu năng, thiết kế và giá thành. Dòng HyperX trước đây của Kingston có thiết kế hơi thô với tản nhiệt lớn, tùy chọn màu sắc quá ít chỉ có xanh dương… Nhận thấy nhu cầu trang trí, làm đẹp cho hệ thống máy tính của người dùng, FURY ra đời với dáng vẻ mảnh mai thon gọn hơn, ngầu hơn và đa dạng về màu sắc.

8 kit HyperX FURY DDR3 vozExpress nhận được có dung lượng 16GB mỗi kit với 2 thanh nhớ 8GB cho thiết lập dual channel trên hệ thống nền tảng Haswell mới nhất. FURY có tốc độ hoạt động 1866MHz, độ trễ CL 10-12-10-30, điện thế hoạt động 1.5V.

HyperX FURY theo nhận xét cá nhân rất thích hợp với các hệ thống ép xung, chơi game, hay đơn giản là tông-xuyệt-tông với các linh kiện phần cứng khác của người dùng. FURY sử dụng PCB màu đen, với tản nhiệt ốp vừa sát thân RAM, được sơn màu trắng, đen, đỏ hoặc xanh dương tùy chọn. Trên thân tản nhiệt có logo HyperX và FURY rất nổi bật.

Bài đánh giá chi tiết hơn về hiệu năng khi sử dụng trên nền tảng Intel Haswell sẽ sớm xuất hiện, mời bạn đọc đón xem.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.