Thắp sáng cỗ máy chơi game của bạn với sản phẩm bộ nhớ DDR3 dòng Light Sword của Panram

Posted in Bộ nhớ Tin
at 2014.08.11
With 0 Comments


/p>

Panram, công ty chuyên sản suất bộ nhớ và thiết bị flash, hôm nay cho ra mắt sản phẩm bộ nhớ dòng Light Sword. Các thanh RAM có thể phát sáng này cho phép các game thủ tạo ra những hiệu ứng ánh sáng động bên trong cỗ máy chơi game để tôn thêm vẻ đẹp cho phần cứng cao cấp của họ.

Chiếu sáng phần cứng của bạn

Với cấu tạo đèn LED cùng cáp quang, game thủ và dân chuyên ép xung có thể trang bị thêm các hiệu ứng màu sắc khác nhau cho hệ thống của họ như chưa từng có trước đây. Các bộ nhớ với tần số 2400Mhz thêm ánh sáng đỏ vào hệ thống , trong khi đó các bộ nhớ với tần số 3000Mhz và 2800Mhz được trang bị với ánh sáng màu xanh da trời .

Thiết kế tăng cường tản nhiệt

Sản phẩm bộ nhớ dòng Light Sword của Panram có đặc điểm là sử dụng 8 lớp PCB ( Printed Circuit Board) được nén cao độ và một tản nhiệt nhôm mỏng được cắt bằng dao kim cương. Thiết kế này tản nhiệt hiệu quả và giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ nhớ. Những bộ nhớ phát sáng này của Panram còn hỗ trợ công nghệ XML ( Intel Extreme Memory Profiles).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: http://www.panram.com.tw/panram/product/product_list/data/panram/en/light_sword/

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.