Trải nghiệm dịch vụ thuê bao đám mây Office 365 cùng Dell Inspiron 3542

at 2015.03.21
With 0 Comments

Office 365 là dịch vụ đám mây của Microsoft giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi và mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, khi dùng trên máy tính Dell Inspiron 3542, bộ sản phẩm này đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Office 365- Office mọi nơi của bạn

Đầu tiên, Office 365 là phiên bản Office tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây. Khi có Office 365 thì dù là bạn đang làm việc ở văn phòng hoặc đang trên đường đi cũng luôn có một bộ công cụ thân quen và tốt nhất cho bạn. Nhờ điều này, bạn có thêm thời gian để làm những gì mong muốn và công việc sẽ nhanh chóng trở nên năng suất hơn.

Với dung lượng lưu trữ  không giới hạn, Office 365 thực sự mang đến một không gian rộng lớn và hoàn hảo để bạn lưu trữ và đồng bộ dữ liệu. Không chỉ vậy, Office 365 còn mang đến những tính năng vượt trội, bao gồm tính năng giúp bạn luôn sẵn sàng kết nối. Một vài tính năng đặc biệt như People Card tập hợp tất cả các danh bạ liên lạc từ mọi nguồn khác nhau, kể cả từ mạng xã hội về một thiết bị duy nhất; Read More tối ưu hóa tài liệu của bạn để đọc trên máy tính bảng; Last Location cho phép bạn khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác sẽ bắt đầu ngay với tài liệu và thiết lập truy xuất lần gần nhất…

Các tiện ích trong Office 365

Office 365 được xem là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhờ được tích hợp đầy đủ các ứng dụng văn phòng và đảm bảo thời gian hoạt động đến 99.9%. Các ứng dụng này sẽ luôn tự động cập nhật phiên bản mới nhất và bạn có thể tạo, sửa và chia sẻ từ các thiết bị công nghệ với bất cứ ai.

Office 365 được người dùng đánh giá là phiên bản đám mây Office đáng tin cậy nhất và có nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn. Khi trải nghiệm bộ sản phẩm này trên máy tính Dell Inspiron 3542- sản phẩm át chủ bài của dòng Inspiron, bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điểm ấn tượng.

Dell Inspiron 3542- “Ngựa chiến” hoàn hảo

Là sản phẩm nâng cấp vừa được tung ra thị trường từ thương hiệu Dell, Inspiron 3542 được đánh giá là một chú “ngựa chiến” hoàn hảo cho sự lựa chọn những ai cần một chiếc máy tính đa nhiệm.

Bề ngoài của Inspiron 3542 sử dụng chất liệu cao cấp giúp chống trầy xước, bám dấu vân tay hiêu quả. Máy mang cảm hứng thiết kế khỏe khoắn, nam tính nhờ các góc vuông vắn, cạnh máy thẳng cứng cáp và chắc chắn. Bản lề được thiết kế chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn khi di chuyển nhiều, không làm ảnh hưởng đến màn hình, thân máy.

Inspiron 3542 trang bị Office 365 phù hợp với người dùng văn phòng

Được trang bị vi xử lí 4th Generation Intel® Core™ i3-40050U Processor ( 3M, 1.7GHz), RAM 2GB, card đồ hoạ Intel HD Graphics nên máy xử lý khá ổn và nhanh chóng những công việc và giải trí hàng ngày như soạn thảo văn bản, lướt web, kiểm tra mail, chơi game., đồ họa nhẹ nhàng… Đặc biệt, công nghệ quản lí pin thông minh v2 giúp chống chai pin, tiết kiệm điện năng nâng thời gian sử dụng của máy lên tới 7 giờ liên tục.

Bên cạnh đó, máy được trang bị bàn phím dạng chiclet quen thuộc có độ nảy tốt, nhẹ và êm, không gây đau tay khi phải thao tác nhiều. Qua quá trình sử dụng thực tế, người trải nghiệm có thể làm việc trơn tru với một số ứng dụng Office 365 như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook và Access rất mượt mà. Đây là một lựa chọn vô cùng sáng giá trong những dòng sản phẩm dành cho giới văn phòng.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.