Mua bộ nhớ Kingston, trúng iPhone 6

at 2015.05.18
With 0 Comments

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mua bộ nhớ đỉnh, nhận quà cực xinh” với cơ hội được nhận nhiều quà tặng công nghệ và thời trang dành cho người tiêu dùng cuối khi mua bất kỳ sản phẩm RAM hoặc SSD Kingston.

Theo đó, từ ngày 14/05/2015 đến ngày 15/06/2015, khi người tiêu dùng mua sản phẩm RAM Kingston hoặc ổ cứng thể rắn SSD Kingston bất kỳ sẽ được nhận thêm thẻ cào may mắn và có cơ hội trúng thưởng điện thoại di động iPhone 6 16GB cực đỉnh, Asus Zenphone 5 và hàng loạt USB Kingston DTSE9 8GB thời trang.  Chương trình được áp dụng tại tất cả đại lý của Kingston từ Đà Nẵng trở vào.

Bà Tawny Phan – Trưởng Đại diện Kingston Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu với khách hàng các sản phẩm RAM & SSD nổi tiếng của Kingston với chất lượng hàng đầu và hiệu năng ổn định. Sử dụng RAM hoặc ổ SSD Kingston chính là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí mà các khách hàng nên cân nhắc khi đầu tư dài hạn. Bắt đầu ngay trước khi hè về, chương trình khuyến mãi này của Kingston mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn cho những khách hàng may mắn đã mua sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian khuyến mãi. Chúng tôi cũng mong được người tiêu dùng chia sẻ các phần quà trúng thưởng của mình trên Facebook của Kingston và tham gia vào những trò chơi thú vị sắp tới với rất nhiều quà tặng khác. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui và sự may mắn trong mùa hè sôi động này.”

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1800 555 589 hoặc tham khảo tại www.kingston.com/vn/landing/sm.

Thể lệ chương trình

Khi mua sản phẩm Bộ nhớ RAM Kingston hoặc ổ cứng thể rắn SSD Kingston bất kỳ,người tiêu dùng cuối sẽ nhận được thẻ cào và hãy cào lớp tráng bạc ở ô “Phần cào trúng thưởng” để có cơ hội nhận được một trong các giải thưởng bao gồm:

  • 02 Giải Đặc biệt – Điện thoại iPhone 6 16GB
  • 05 Giải Nhất – Điện thoại Asus Zenphone 5
  • 50 Giải Khuyến khích – USB Kingston DTSE9 8GB

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.