AMD ra mắt Radeon R9 Nano – Card đồ họa nhỏ gọn thế hệ mới

Posted in Đồ họa Tin
at 2015.08.31
With 0 Comments

AMD Radeon R9 Nano (1)

AMD đã tiếp tục đẩy giới hạn thiết kế card đồ họa lên một tầm cao mới, với việc ra mắt sản phẩm AMD Radeon R9 Nano, card đồ họa kích thước Mini ITX mạnh nhất từ trước tới nay, có khả năng đưa trải nghiệm game 4K vào phòng khách của bạn trong một thiết kế nhỏ gọn và êm ái. Được trình diễn lần đầu tiên với đông đảo game thủ tại hội chợ Electronic Entertainment Expo (E3) ở Los Angeles vào tháng 6 năm 2015, AMD Radeon R9 Nano sử dụng chip đồ họa “Fiji”, và là sản phẩm “Fiji” thứ 3 được ra mắt trong hè này, cùng với hai card đồ họa AMD Radeon R9 Fury và R9 Fury X. Dòng sản phẩm card đồ họa AMD Radeon R9 Fury dựa trên chip “Fiji” là một cuộc cách mạng trong ngành game PC, với công nghệ bộ nhớ băng thông rộng High-Bandwidth Memory (HBM), mang tới trải nghiệm chơi game độ phân giải cao tuyệt vời nhất, cùng khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đồng thời sẵn sàng đáp ứng công nghệ ảo hóa VR.

AMD Radeon R9 Nano (1)

Với hiệu năng tăng 30% cùng lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn 30% so với thế hệ card đồ họa cũ AMD RadeonR9 290X, AMD Radeon R9 Nano (công suất 175W) là card đồ họa Mini ITX có sức mạnh “khủng khiếp” nhất hiện nay. Với kích thước chiều dài chỉ 6-inch, tích hợp tản nhiệt êm dịu mà mát mẻ, cùng một thiết kế thon gọn hiếm thấy, AMD Radeon R9 Nano không chỉ đem đến một sự lựa chọn hoàn toàn mới cho các game thủ và các “vọc sĩ”, mà còn là những hệ thống đòi hỏi linh kiện nhỏ gọn như một đầu DVR hay một hệ máy console, mở ra một chân trời mới cho ngành công nghiệp game.

AMD Radeon R9 Nano (2)

“Với card đồ họa Radeon R9 Nano, AMD sẽ mang trải nghiệm game 4K đẳng cấp cao đến với phòng khách của bạn bằng sự yên tĩnh, thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, và những công nghệ đồ họa mới nhất hiện nay như DirectX 12 và Vulkan. Đây thật sự là một bước đột phá chưa từng có từ trước tới nay,” Matt Skynner, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc sản phẩm Vi tính và Đồ họa của AMD cho biết. “Dòng card đồ họa Radeon đang dần mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành game PC với hiệu năng cao, thiết kế phá cách và những công nghệ tích hợp mới nhất. Hôm nay là một ngày trọng đại đối với cả ngành công nghiệp game PC, và chúng tôi rất tự hào khi được góp phần tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời này.”

Dòng card đồ họa AMD Radeon R9 có mức giá đề xuất trong khoảng từ $199 – $649. Với hiệu năng đỉnh cao nhằm mang tới trải nghiệm game 4K mượt mà nhất, dòng card đồ họa AMD Radeon R9 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các game thủ, đáp ứng mọi nhu cầu với mức giá vô cùng phải chăng.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.