iPad Pro chính thức có mặt tại FPT Shop và F.Studio by FPT

Posted in Tablet Tin
at 2015.12.09
With 1 Comments

Từ ngày 7/12, iPad Pro sẽ chính thức có mặt bán tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT Shop với gói quà tặng trị giá đến 1.42 triệu đồng và cơ hội mua trả góp không lãi suất.

FPT-Shop-iPad-Pro (4)

 

Theo đó, từ hôm nay, khách hàng đã có thể đến hơn 250 cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT để trải nghiệm iPad Pro trong không gian đúng chuẩn Apple tại Việt Nam để được tư vấn đầy đủ trước khi mua hàng. Đặc biệt, bạn còn được hưởng ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất, trả trước 30%, kỳ hạn 6 tháng dành chủ thẻ tín dụng các ngân hàng ANZ/HSBC/ Sacombank, kỳ hạn 6 tháng.

Ngoài ra, chọn mua iPad Pro tại FPT Shop và F.Studio by FPT bạn còn nhận được gói ưu đãi thiết thực trị giá hơn 1.420.000 đồng bao gồm:

  • – Bao trả tiền mặt 420.000 đồng: số tiền này sẽ được giảm trực tiếp vào giá bán của sản phẩm (không áp dụng đối với khách hàng mua theo hình thức trả góp lãi suất 0%)
  • – Được tài trợ 50% gói Bảo Hành Vàng trị giá 800.000 đồng. Gói Bảo Hành Vàng này sẽ áp dụng cho cả những trường hợp máy bị vào nước, rơi vỡ… do lỗi vô ý từ chính người sử dụng dẫn đến máy bị hư hỏng.
  • – Tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng cho sạc dự phòng hoặc ổ cứng tại hệ thống FPT Shop.

FPT-Shop-iPad-Pro (10)

iPad Pro phiên bản Wi-Fi 32GBWi-Fi 128GB 4G đã có mặt tại FPT Shop với đầy đủ 3 màu vàng, bạc, xám và mức giá lần lượt là 19.999.000 đồng và 26.999.000 đồng. Khách hàng có thể đến hệ thống F.Studio by FPT

Được biết, đã có hơn 100 khách hàng đã đặt mua iPad Pro tại FPT Shop từ ngày 27/11 – 6/12. Trong đó, iPad Pro 128GB Wifi 4G là phiên bản cao nhất chiếm đến 75% đơn đặt hàng, phiên bản màu vàng cũng là màu được số đông khách hàng lựa chọn. Trong ngày 7/12, FPT Shop sẽ tiến hành giao máy và tặng gói ưu đãi trị giá 2.300.000 đồng cho các khách hàng đặt mua từ trước.

Lý do bạn nên chọn mua iPad Pro tại FPT Shop?

Tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, ngoài chính sách bảo hành chung của hãng Apple, có 3 lý do bạn nên chọn mua iPad Pro tại đây:

  • – FPT Shop đã có mặt trong danh sách đại lý được Apple uỷ quyền toàn cầu
  • – Bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong 15 ngày (lỗi do nhà sản xuất).
  • – Bạn sẽ được lựa chọn tham gia Bảo Hành Vàng, bảo hành cho cả những trường hợp máy bị rơi vỡ, vào nước do lỗi từ chính người sử dụng, xem thêm tại đây.

FPT-Shop-iPad-Pro (9)

Thông tin về iPad Pro:

Với mục tiêu hỗ trợ nhu cầu giải trí và làm việc chuyên nghiệp một cách tốt nhất cho người dùng, iPad Pro được trang bị 1 cấu hình mạnh mẽ chưa từng có, vượt hơn cả những chiếc máy tính thông thường. Được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp, những người sáng tạo nội dung và những người cần một chiếc iPad màn hình lớn để có thể sử dụng thay thế cho một chiếc máy tính, Apple đồng thời ra mắt 2 phụ kiện độc đáo là bàn phím Smart KeyBoard và cây bút Apple Pencil phục vụ phong cách làm việc chuyên nghiệp một cách hiệu quả.

FPT Shop tư vấn và nhận đặt hàng nhanh thông qua hotline miễn phí 1800 6601.

One response to “iPad Pro chính thức có mặt tại FPT Shop và F.Studio by FPT”

  1. Roy Scheider says:

    máy gì hay thế tao trên rừng mới xuông ko biết

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.