Kết quả chương trình khuyến mãi cuối năm “Trúng Honda Air Blade cùng bộ nhớ Kingston”

at 2016.01.07
With 0 Comments

Trong hai ngày 29/12/2015 và 30/12/2015, Kingston Technology phối hợp cùng nhà phân phối Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân đã tổ chức trao thưởng cho chương trình khuyến mại “Trúng Honda Air Blade cùng bộ nhớ Kingston”. Theo đó, 2 giải thưởng lớn nhất của chương trình là chiếc Honda Air Blade trị giá 40 triệu đồng đã có chủ. Khách hàng trúng thưởng là ông Lê Trường Sinh, phòng 308 – C7A Quỳnh Mai,  Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và ông Phạm Anh Dũng, D2 cư xá Đồng Tiến, Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM.

HCM

“Trúng Honda Air Blade cùng bộ nhớ Kingston là chương trình khuyến mại lớn nhất của Kingston trong năm 2015 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm của Kingston, đặc biệt là dòng sản phẩm RAM Savage và SSD Savage. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 200 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 1/11/2015 đến hết ngày 15/12/2015, mỗi khách hàng khi mua RAM Savage hoặc SSD Savage sẽ được tặng 1 chiếc USB DTSE9 8GB với số lượng 1.000 chiếc và nhận ngay 1 thẻ cào may mắn. Với mỗi thẻ cào, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng:

Loại Giải thưởng Giá trị giải thưởng

(VND)

Số lượng
Nhất Honda Air Blade FI 125cc 2015 40 000 000 02
Nhì Ipad mini 4 – 16GB Wifi 10 000 000 03
Ba Tai nghe HyperX Cloud Core (KHX-HSCC-BK-FR) 1 500 000 50

Phát biểu tại buổi trao thưởng giải nhất của chương trình, bà Tawny Phan – Trưởng Đại diện Kingston Việt Nam cho biết: “Chương trình là cơ hội để khách hàng được tri ân và có thêm niềm vui khi mua sắm các sản phẩm của Kingston, chúng tôi rất vui mừng và đánh giá cao những phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng. Hi vọng, Kingston sẽ khiến những khách hàng thân thiết luôn hài lòng”.

HN

Ông Lê Trường Sinh, chủ nhân của giải thưởng là chiếc Honda Air Blade chia sẻ : “Tôi thật bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ công ty thông báo mình đã trúng thưởng giải nhất của chương trình. Tôi đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Kingston cho cửa hàng Game của mình trong suốt 5 năm qua, đợt vừa rồi để nâng cấp máy chủ tại cửa hàng, tôi tiếp tục sử dụng sản phẩm RAM Savage và SSD Savage của Kingston và đúng vào dịp có chương trình khuyến mãi cuối năm của công ty. Tôi sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Kingston và giới thiệu với mọi người vì chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Kingston rất tốt”. 

Tại Việt Nam, Kingston Technology là thương hiệu bộ nhớ hàng đầu, không ngừng cải tiến, cho ra mắt những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu không giới hạn của người tiêu dùng công nghệ. 

Danh sách khách hàng trúng thưởng được cập nhật tại http://www.kingston.com/vn/landing/sm.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.