FPT Trading phân phối HDD Toshiba

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.04.06
With 0 Comments

Các sản phẩm Ổ cứng, SSD của Toshiba dành cho máy PC, Laptop, Camera, Server doanh nghiệp sẽ chính thức được bán tại thị trường Việt Nam từ 1/4/2016 thông qua nhà phân phối chính thức FPT Trading.

IMG_7877

Các sản phẩm ổ cứng của Toshiba do FPT Trading phân phối hướng tới nhóm khách hàng đại lý, dự án, lắp máy. Sản phẩm được nâng cấp về tốc độ và dung lượng giúp giảm thiểu đáng kể chi phí trên gigabyte, khả năng xử lý tức thời lượng thông tin lớn và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Khách hàng khi mua sản phẩm ổ cứng Toshiba sẽ được áp dụng chính sách  bảo hành chính hãng của Toshiba “1 đổi 1 MỚI trong suốt thời gian bảo hành của sản phẩm”. Đây là chính sách bảo hành hoàn toàn khác biệt so với các nhãn hiệu khác tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, nhằm mang lại sự yên tâm tối đa cho người tiêu dùng. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, FPT Trading cũng công bố địa chỉ trang web để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm ổ cứng, SSD Toshiba phân phối chính hãng tại Việt Nam tại địa chỉ http://phanphoi.fpt.com.vn bằng cách nhập vào serial number của sản phẩm.

ông Frankie Teh - ben phai  (Giám đốc kỹ thuật lưu trữ, Toshiba châu Á)

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược với FPT Trading ngày 29/3, đại diện Toshiba, ông Frankie Teh (Giám đốc kỹ thuật lưu trữ, Toshiba châu Á) cho biết, ổ cứng và SSD là một trong những sản phẩm chiến lược của Toshiba tại thị trường Việt Nam. Do đó, Toshiba cần lựa chọn những nhà phân phối lớn, có uy tín trên thi trường để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt.“Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, FPT Trading là đối tác đáng tin cậy đối với các đại lý về chế độ bảo hành, chính sách sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng cùng sự hợp tác với FPT Trading, sản phẩm ổ cứng và SSD Toshiba sẽ có được sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.”, ông Frankie nhấn mạnh.

IMG_7869

Cho đến thời điểm hiện tại, Toshiba là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ giải pháp lưu trữ tổng thể cho khách hàng. Dải sản phẩm lưu trữ của Toshiba bao gồm đầy đủ các loại: cHDD, eHDD, cSSD, eSSD, NAND flash. Trong thời gian tới, đại diện Toshiba khẳng định vẫn tiếp tục chiến lược xem khách hàng là cốt lõi, tập trung hỗ trợ, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi kinh doanh và sử dụng sản phẩm ổ cứng Toshiba.

Dai dien FPT Trading chia se tai su kien

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng Giám đốc FPT Trading bày tỏ nhận định: “FPT Trading và Toshiba đã có thời gian hợp tác phân phối thành công các nhóm sản phẩm khác của Toshiba như USB, thẻ nhớ. Với nguồn lực và kinh nghiệm có sẵn và hệ thống trung tâm bảo hành trải rộng, FPT Trading hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho mảng sản phẩm ổ cứng của Toshiba.”

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.