Apacer Blade Fire DDR4 tham gia thị trường RAM cao cấp

Posted in Bộ nhớ Tin
at 2016.04.22
With 0 Comments

BLADE FIRE DDR4 3_Low

Apacer vừa giới thiệu Blade Fire DDR4 với đèn LED nhấp nháy nhanh như “nhịp tim”, hoàn hảo cho việc chơi game, ép xung và độ máy tính. Ai cũng ngạc nhiên khi chứng kiến tốc độ 3200MHz với đèn LED nhấp nháy 44 nhịp/phút nhưng chỉ cần điện áp thấp tại mức 1,35V. Blade Fire tương thích nền tảng Intel® Z170, mang lại công năng chưa từng có và hiệu suất tiết kiệm năng lượng. Dựa trên công nghệ tốt nhất thế giới trong lĩnh vực mô-đun bộ nhớ và lưu trữ công nghiệp, “quang hỏa kiếm” Blade Fire DDR4 làm cho người dùng “bùng cháy và tỏa sáng” trong các cuộc “chiến tranh giữa các vì sao”, dù là lĩnh vực thi đấu game hay thi đấu ép xung hệ thống.

Dung lượng 32GB với tốc độ 3200MHz

BLADE FIRE DDR4 4_Low

Blade Fire DDR4 đẳng cấp thế giới là một thế hệ tiên tiến của dòng sản phẩm RAM DDR4, đã được công bố vào tháng 2 năm 2015, giới thiệu một thiết kế vô cùng ấn tượng với phần giáp trên 2 hông tản nhiệt cũng như hiệu ứng đèn LED nhấp nháy như nhịp tim. Các mạch tích hợp IC được kiểm định chất lượng kỹ càng đảm bảo độ ổn định tối ưu và tính tương thích khi “chiến” các  trò chơi có đồ họa nặng. Blade Fire được bán ra với các phiên bản có có dung lượng 4GB, 8GB và 16GB theo gói sản phẩm 2 mô-đun bộ nhớ kép gói với tổng dung lượng là 32GB(16GB*2).

BLADE FIRE DDR4 2_Low

Apacer Blade Fire DDR4 có tốc độ 3200MHz và sản phẩm cũng có 4 phiên bản tốc độ xung nhịp khác nhau từ 2400MHz 1,2V đến 3200 MHz 1,35V với các chỉ số độ trễ 16-16-18-38. Hỗ trợ XMP 2.0 cho việc thiết lập ép xung đơn giản mang lại ngay lập tức hiệu năng đi đầu cho các bo mạch chủ Intel 100 Series. Không chỉ độ trễ thấp cho hiệu suất vượt trội DDR4 mà còn tiêu thụ điện năng thấp hơn với nhiệt độ tỏa ra thấp hơn; trong khi đó, độ tin cậy cao hơn mang lại cho người dùng tốc độ nhanh nhất và độ ổn định cao nhất khi chơi game và “ép xung”.

 

Đèn LED ngầu và bắt mắt

BLADE FIRE DDR4 5_Low

Loạt đèn LED nhấp nháy như nhịp tim, chạy dọc cạnh trên cùng của mô-đun bộ nhớ thể hiện tinh thần của “quang hỏa kiếm” Blade Fire không lẫn vào đâu được, để giành chiến thắng và tỏa sáng mạnh mẽ trên chiến trường bởi mỗi nhịp sáng chính là những giọt máu của chiến binh. Cả 4 mô-đun bộ nhớ khi gắn trên bo mạch chủ cùng nhau hiển thị các kết hợp màu sắc ánh sáng LED khác nhau, giống như một thanh quang hỏa kiếm đang vẫy vùng ngang dọc trong chiến trận. Thiết kế thật sự tô điểm thêm nhiều vẻ đẹp lung linh cho sản phẩm cao cấp này, khiến chủ nhân thêm hãnh diện mà vẫn đáp ứng nhu cầu “chiến game”, ép xung với công năng ngoại hạng.

BLADE FIRE DDR4 1_Low

Khi nói đến thiết kế của Blade Fire, không thể bỏ qua thành phần tản nhiệt  màu đen được làm bằng nhôm chất lượng cao với lớp sơn lì. Lưỡi gươm bạc kim loại ở giữa cho thấy vẻ ngoài hung hăng, “tuốt ra sẵn sàng” của một sản phẩm mô-đun bộ nhớ “chiến game” đỉnh cao. Các chi tiết thể hiện các phần khác nhau của thanh kiếm này thể hiện thiết kế không đối xứng đầy tính thẩm mỹ.

Với tốc độ và sự ổn định khác biệt, cũng như phong cách thiết kế của quang minh kiếm trên bo mạch chủ, Blade Fire đưa người dùng đi qua những trải nghiệm thú vị nhất chưa từng có trong thế giới game. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bộ nhớ RAM nhanh nhất và ngầu nhất, Blade Fire là thanh gươm duy nhất mà bạn cần để mắt tới.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.