WD giới thiệu WD Gold dành cho Datacenter

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.04.22
With 0 Comments

WD vừa chính thức mang đến dòng ổ cứng mới WD Gold dành cho hệ thống Datacenter. WD Gold được thiết kế dành cho một loạt các ứng dụng – bao gồm các máy chủ và hệ thống lưu trữ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, máy chủ trung tâm dữ liệu dạng rack-mount và các hệ thống lưu trữ khác.

WD_Datacenter_PRN_graphic

Với mục đích phục vụ các trung tâm dữ liệu, ổ cứng WD Gold được ra mắt với cấu hình dung lượng cao, lên tới 8TB, cùng công nghệ helium HelioSeal® cho hiệu năng cao, đạt dung lượng lý tưởng trên mỗi foot vuông, và mức tiêu thụ điện năng thấp trong môi trường trung tâm dữ liệu. WD Gold nổi bật với thiết kế tối ưu hóa cùng một tùy chọn 8TB giúp giảm TCO (Tổng chi phí sở hữu) của máy chủ và các hệ thống lưu trữ, hỗ trợ các quản trị viên IT khi đương đầu với bài toán nhu cầu dung lượng lưu trữ ngày một tăng trong khi ngân sách lại hạn chế. Ổ cứng WD Gold còn đi kèm dịch vụ hỗ trợ cao cấp dành riêng cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Brendan Collins. Phó chủ tịch phụ trách Marketing sản phẩm của Tập đoàn Western Digital cho biết, “Western Digital đã minh chứng được khả năng cung cấp các dòng sản phẩm uy tín dành riêng cho những yêu cầu khác nhau trong từng môi trường ứng dụng, như WD Red, WD Purple và WD Blue. WD Gold là đỉnh cao của chiến lược danh mục các sản phẩm ổ cứng gắn trong theo màu sắc; và là bước tiến tiếp theo trong việc tạo ra các ổ cứng tối ưu hóa trong các thị trường mà chúng tôi phục vụ. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những giải pháp tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.”

Đặc điểm nổi bật của ổ cứng WD Gold dành cho hệ thống Datacenter:

WD_Datacenter

  • Độ tin cậy cao – WD Gold kết hợp quy trình thiết kế, sản xuất và thử nghiệm tốt nhất hiện nay, và là một trong những sản phẩm được xếp hạng cao nhất về độ tin cậy trên toàn ngành – Thời gian hoạt động ổn định tin cậy (MTBF) lên đến 2,5 triệu giờ (đối với ổ cứng 8TB).
  • Hiệu năng tốt hơn – cải thiện hiệu năng tuần tự tới 18% so với ổ cứng thế hệ trước WD Re 4TB, cải thiện tới 30% khả năng đọc ngẫu nhiên so với ổ cứng thế hệ trước WD Re 6TB thông qua bộ nhớ đệm đa phương tiện (media-based cache), với tốc độ cải thiện lên tới 3 lần so với các sản phẩm cạnh tranh.
  • Hiệu năng được tăng cường – Công nghệ điện năng mới tăng cường hiệu quả tiêu thụ năng lượng lên tới 15% so với ổ cứng WD Re thế hệ trước. Công nghệ HelioSeal giúp giảm mức tiêu thụ điện năng thấp tới hơn 26% so với các dòng sản phẩm ổ cứng 8TB dành cho doanh nghiệp khác.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp và các số hiệu của WD Gold – Western Digital cung cấp dịch vụ hỗ trợ cao cấp 24/7 cho các khách hàng WD Gold, theo số (855) 559-3733; tại Mỹ, và số: (800) 5559-3733 tại các quốc gia khác. Số hiệu sản phẩm của WD Gold:
  • 8TB: WD8002FRYZ
  • 6TB: WD6002FRYZ
  • 4TB: WD4002FYYZ

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.