ASUS Ultra Low Blue Light được tích hợp vào tất cả các dòng màn hình mới nhất

Posted in Nghe nhìn Tin
at 2016.05.04
With 0 Comments

asus-monitor-ultra-low-blue-light

ASUS tích hợp công nghệ tối giảm ánh sáng xanh (Ultra Low Blue Light) vào tất cả các dòng màn hình mới nhất để đem đến cho đôi mắt người dùng sự thoải mái và được bảo vệ tốt nhất. Theo một nghiên cứu của trường dược Harvard, ánh sáng xanh từ màn hình có thể góp phần gây ra bệnh tiểu đường, các bệnh lý về tim và béo phì. Ánh sáng xanh cũng được biết đến như nguyên nhân gây mỏi mắt, cận thị, thoái hóa điểm vàng và rối loạn giấc ngủ. Công nghệ tối giảm ánh sáng xanh của ASUS giảm thiểu lượng ánh sáng xanh phát ra tới 70% và nhận được nhiều nhất các chứng nhận từ TUV Rheinland Công nghệ chống lóa mắt, chống nháy và thiết kế Công thái học (Ergonomic) cao cấp đã được khéo léo tích hợp trên sản phẩm của ASUS để giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt với nhất và bảo vệ đôi mắt họ khi làm việc với màn hình máy tính.

Các màn hình Ultra Low Blue Light của ASUS có các đặc điểm sau:

ASUS-Ultra-Low-Blue-Light-Monitors-Receive-Most-Number-of-TÜV-Rheinland-Certifications-PR-image

  1. Ánh sáng xanh thấp: Màn hình tối giảm ánh sáng xanh mới nhất của ASUS mang lại 4 thiết lập lọc và giảm ánh sáng xanh tới 70%. Bốn chế độ lọc này cho phép người dùng tùy chọn mức độ ánh sáng xanh phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ánh sáng xanh giảm 20% thích hợp khi lướt web; giảm 30% khi xem phim, ảnh; giảm 50% khi đọc hay làm việc với văn bản; giảm 70% khi sử dụng trong môi trường thiếu sáng. Tính đến nay đã có đến 26 màn hình của ASUS được Tổ chức TUV Rheinland chứng nhận giảm thiểu ánh sáng xanh phát ra. ASUS cũng là thương hiệu màn hình nhận được nhiều chứng nhận TUV Rheinland nhất.
  2. Chống nháy: Công nghệ chống nháy của ASUS sử dụng tính năng Điều Chỉnh Ánh Sáng Nền Thông Minh (Smart Dynamic Backlight Adjustment) để giảm độ chớp nháy trên màn hình cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái. Công nghệ này giúp ngăn ngừa các mức quang lượng thấp, là nguyên nhân dẫn đến mức phát sáng tốc độ cao của đèn nền LED. ASUS đã có 28 màn hình được chứng nhận bởi TUV Rheinland cho tính năng chống nháy.
  3. Màn hình chống lóa: Tấm nền A+ Anti-Glare của ASUS sử dụng bề mặt mờ để ngăn ngừa các tia sáng phản xạ tới mắt bạn. Tấm nền này giảm sự phản xạ và lóa mắt trong môi trường thừa sáng cho người dùng thoải mái hơn.
  4. Thiết kế Công thái học (Ergonomic): Các màn hình ASUS có thiết kế Công thái học Ergonomic. Thiết kế thông minh này với độ nghiêng, trục đứng, khớp nghiêng, và độ cao tùy chỉnh đem đến cho người dùng tư thế và góc nhìn thuận tiện nhất. Việc phải điều chỉnh tư thế khi sử dụng màn hình giúp bạn tránh đau đầu, đau cơ lưng dưới, vai, và cổ. Độ cao và góc nhìn phù hợp cũng giúp người dùng hạn chế mỏi mắt.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.