SanDisk ra mắt nhiều giải pháp lưu trữ di động mới

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.05.13
With 0 Comments

Vừa qua, hãng SanDisk đã có buổi ra mắt chính thức cho các sản phẩm mới trong danh mục Giải pháp Lưu trữ Di động (MMS), được nâng cấp và thiết kế độc quyền để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của người tiêu dùng kỹ thuật số. Với công nghệ flash đột phá, các thiết bị lưu trữ của SanDisk mang đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng khi lưu trữ hay di chuyển dữ liệu.

SanDisk-1-2

Với sự tăng trưởng nhanh của dữ liệu kỹ thuật số, dữ liệu cá nhân đang đẩy mạnh nhu cầu về giải pháp cho việc lưu trữ dung lượng cao và hiệu năng mạnh mẽ. Người tiêu dùng ngày nay không chỉ tạo ra mà còn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.

Năm 2015, IDC ước tính người tiêu dùng sẽ lưu lại và chia sẻ hơn 1,6 nghìn tỷ tấm ảnh kỹ thuật số, 7 trên 10 tấm ảnh nằm trên thiết bị di động và IDC cho rằng con số này sẽ còn tiếp tục tăng. Với xu hướng đang trên đà tăng trưởng này, người tiêu dùng mong muốn có thể dễ dàng chia sẻ và lưu trữ dữ liệu của họ qua nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau bằng cách thức thuận tiện và an toàn nhất. Kỷ nguyên của việc tạo, lưu và chia sẻ dữ liệu đã đẩy mạnh các nhu cầu lên một cấp độ mới và sự đa dạng về các giải pháp là cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về bộ nhớ lưu trữ. Nắm bắt được xu hướng, SanDisk ra mắt những sản phẩm mới trong danh mục Giải pháp Lưu trữ Di động (MMS), những sản phẩm này sẽ cho phép người sử dụng trở thành người dẫn đầu trong kỷ nguyên di động.

SanDisk-1-3

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc SanDisk Việt Nam – Tập đoàn SanDisk cho biết, “Luôn chú trọng đáp ứng nhu cầu đang tăng trưởng về không gian lưu trữ số, chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để tái thiết kế danh mục sản phẩm. Dòng sản phẩm mới cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ và lưu trữ lượng lớn dữ liệu một cách nhanh chóng mà không cần phải lo lắng về giới hạn bộ nhớ. Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp tiên tiến và hi vọng rằng người tiêu dùng sẽ thích thú khi sử dụng những dòng sản phẩm nhớ mới này”.

Dòng sản phẩm được nâng cấp trong danh mục Giải pháp Lưu trữ Di động của SanDisk bao gồm: Ổ lưu trữ flash SanDisk iXpand, Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 128GB và Ổ lưu trữ flsh SanDisk Ultra USB Type-C.

Ổ lữu trữ flash SanDisk iXpand – Cho phép người dùng giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị iPhone và iPad

iXpand_Flash_Drive_v2_angle_HR

Dòng sản phẩm được tái thiết kế iXpand Flash Drive là thiết bị lưu trữ di động được thiết kế để giúp người dùng có thêm dung lượng cho các thiết bị iPhone và iPad của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng với dung lượng bộ nhớ cộng thêm lên đến 128GB. Ổ lưu trữ flash iXpand mang thiết kế mới và hiện đại, phù hợp với hầu hết các đời máy. Được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo của thiết bị iPhone và iPad, ổ lưu trữ flash iXpand nổi bật với 2 cổng kết nối Lighting và USB 3.0 linh hoạt giúp người sử dụng sao lưu hình ảnh và video giữa iPhone, iPad và Mac hoặc PC một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với ổ lưu trữ flash iXpand, người dùng có thể sao lưu thư mục hình ảnh và danh bạ một cách tự động, đồng thời xem các định dạng video phổ biến ngay trên ổ lưu trữ. Ổ lưu trữ flash iXpand có kèm phần mềm mã hóa giúp bảo mật dữ liệu bằng mật mã, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị nhưng vẫn giữ an toàn cho các tài liệu nhạy cảm.

Ổ lưu trữ flash iXpand đi kèm một ứng dụng tái thiết kế – iXpand Drive cung cấp những tính năng mới và cải thiện trải nghiệm người dùng. Cho phép người dùng khả năng giải phóng không gian tức thì, ứng dụng còn có chức năng camera giúp người dùng chụp và lưu hình ảnh hoặc video ngay trên ổ lưu trữ. Ứng dụng cũng cho phép sao lưu dữ liệu tự động từ các trang mạng xã hội phổ biến cũng như phát nhạc trên iTunes ngay trên ứng dụng. Ứng dụng iXpand Flash Drive hiện đã có trên App Store cho thiết bị iPhone và iPad, tự khởi động ngay lập tức khi cắm ổ lưu trữ flash iXpand vào iPhone hoặc iPad, mở rộng không gian lưu trữ, truy cập đến dữ liệu người dùng và quản lý dữ liệu tức thì.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II – Thẻ nhớ có tốc độ nhanh nhất thế giới

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II cho phép người dùng camera hành trình, flycam và smartphone có thể tải những video có dung lượng lớn với tốc độ không tưởng. Dòng thẻ nhớ mới hiện có dung lượng 64GB và 128GB, cung cấp tốc độ sao chép lên đến 275MB/s để tải những dữ liệu chất lượng cao với tốc độ kỷ lục. Nổi bật với Class 10 và UHS Speed Class 3 (U3), thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II hoàn hảo cho việc lưu lại những thước phim Full HD và 4k Ultra HD trên những thiết bị ghi hình, flycam và smartphone mới nhất. Đi kèm thẻ nhớ là đầu đọc thẻ USB 3.0 giúp cho việc sao lưu dữ liệu vào PC thêm thuận tiện.

ExtremePRO_microSDXC_Black_UHS-II_U3_128GB_HR

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II tương thích với các dòng máy sử dụng UHS-I, hiệu năng làm việc bằng ngưỡng tốc độ UHS-I mà thiết bị chủ cho phép. Đồng thời cũng được thiết kế cho các  thiết bị được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II được chống sốc, chống nhiệt, chống nước và chống tia X.

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 128GB – Thêm không gian lưu trữ, tốc độ vượt trội hơn cho người dùng Androi0064

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 là giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng các thiết bị smartphone và tablet có kết nối On-the-Go (OTG) đang tìm kiếm giải pháp giải phóng không gian và dễ dàng sao lưu hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng 128GB, người dùng thiết bị Android nay đã có thể lưu trữ gấp đôi số lượng hình ảnh, video, bài hát và các dữ liệu khác mà không cần phải lo lắng về việc nhét đầy bộ nhớ của smartphone hoặc tablet. Ngoài dung lượng nhớ cao hơn, SanDisk đã cải thiện hiệu suất của cổng kết nối USB 3.0 trên sản phẩm, giờ đây tốc độ thiết bị đã có thể lên tới 150MB/s từ ổ lưu trữ vào máy tính, sao chép dữ liệu chưa bao giờ nhanh đến thế.

Khi kết nối vào smartphone hoặc OTG, trình duyệt dữ liệu của hệ điều hành cho phép truy cập thẳng vào dữ liệu trên SanDisk Ultra Dual USB Drive. Để truy cập, quản lý và lưu trữ ở cấp độ cao hơn, người dùng thiết bị Android có thể tải và cài đặt ứng dụng SanDisk Memory Zone, hiện ứng dụng đã cho tải miễn phí qua cổng Google Play Store. Ứng dụng sẽ tự động chạy khi ổ lưu trữ được kết nối vào thiết bị tương thích, cho phép truy cập vào dữ liệu người dùng ngay lập tức và dễ dàng quản lý tập tin.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C – Ổ lưu trữ flash mới cho thiết bị có kết nối USB Type-C 

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C được thiết kế dành riêng cho các thiết bị thế hệ mới, ổ lưu trữ có bề ngoài bóng bẩy từ kim loại, nổi bật bởi cổng kết nối USB Type-C đảo chiều đầy mạnh mẽ giúp việc sao lưu dữ liệu dễ dàng giữa thiết bị di động, laptop, tablet và các thiết bị trong tương lai có kết nối USB Type-C.

SanDisk_Ultra_USB_Type-C_SDCZ450_center_open_LR

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C hiện có dung lượng lên đến 128GB và cung cấp tốc độ USB 3.1 lên đến 150MB/s, trở thành dòng sản phẩm USB Type-C có dung lượng cao nhất và nhanh nhất của SanDisk. Ổ lưu trữ nổi bật bởi thiết kế mỏng và dễ rút vào để bảo vệ đầu nối 2 chiều và tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone dành cho Android. Ứng dụng hiện đang cho tải miễn phí thông qua cổng Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị tương thích, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu cá nhân và quản lý tập tin dễ dàng. SanDisk Ultra USB Type-C Flash Drive là dòng sản phẩm USB cho các thiết bị Type-C đầu tiên của công ty. Ổ lưu trữ bổ khuyết vào danh mục giải pháp lưu trữ nhớ flash USB Type-C từ ổ lưu trữ USB 2 đầu đến ổ SSD rời. SanDisk Ultra USB Type-C Flash Drive đi kèm bảo hành 5 năm, và có dung lượng hiện hành từ 16GB, 32GB, 64GB và 128GB.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.